Giải trí

Xuyến lẳng “Về nhà đi con” không sợ vai diễn ám vào người

Hoàng Yến vào vai người phụ nữ trải qua 4 đời chồng và chuẩn bị lấy chồng thứ 5 thì ngoài đời nữ diễn viên cũng trải qua 4 đời chồng thật.

Ít người biết rằng, nếu trong phim, Hoàng Yến vào vai người phụ nữ trải qua 4 đời chồng và chuẩn bị lấy chồng thứ 5 thì ngoài đời nữ diễn viên cũng trải qua 4 đời chồng thật.

Cô Xuyến đã trải qua 4 đời chồng và rất mê ông Sơn nhưng không được ông đáp lại, cô con gái Thư cũng phản ứng kịch liệt trước mối tình đơn phương này. Trong tập mới vừa phát sóng của phim “Về nhà đi con”, khán giả không khỏi bật cười với cảnh cô Xuyến, người theo đuổi ông Sơn đã lâu đến nhà thông báo “lấy chồng tập 5” vì “bác sĩ bảo cưới”.

“Huệ ơi, Dương ơi, cô... cô lại đi lấy chồng đây”, vừa nói cô Xuyến vừa khóc sướt mướt.

Cảnh cô Xuyến đến nhà ông Sơn thông báo đi lấy chồng tập 5 khiến khán giả cười ngất.

Chia sẻ về vai diễn này, nữ diễn viên Hoàng Yến cho biết, nếu trong phim cô Xuyến khóc như mưa khi thông báo lấy chồng lần thứ 5 thì ngoài đời, chị diễn cũng đến... ngất.

Ở phân đoạn này, chị đã phải khóc thật, khóc rất nhiều. Đoạn khóc này chị đã phải quay đi, quay lại hơn 15 lần. Lần nào, tôi cũng khóc đến nghẹt tim luôn mà cả đoàn phim nín thở, lặng người...

Chia sẻ thêm về việc cô Xuyến khóc lóc thảm thương, khác hẳn tâm lý của người đi mời cưới, diễn viên Hoàng Yến cho biết, vì cô Xuyến “lụy tình”. Cô Xuyến yêu ông Sơn mà không lấy được ông Sơn nên buồn, khóc nhiều vì phải “dứt tình” với người mình yêu để đi lấy người đàn ông “bác sĩ bảo cưới”.

Diễn viên Hoàng Yến và nghệ sĩ Trung Anh.

Ít người biết rằng, nếu trong phim, Hoàng Yến vào vai người phụ nữ trải qua 4 đời chồng và chuẩn bị lấy chồng thứ 5 thì ngoài đời nữ diễn viên cũng trải qua 4 đời chồng thật.

Khi được hỏi, diễn vai cô Xuyến có sợ vai diễn “ám vào người”, có thể “bước thêm bước nữa” hay không, nữ diễn viên thẳng thắn cho rằng phim là phim và đời là đời. Hoàng Yến nói, chị là người rạch ròi. Mỗi người có một số phận khác nhau, không ai có thể biết trước ngày mai mình ra sao, nhưng hiện tại chị đang hạnh phúc bên chồng con.

Hai cô con gái riêng của Hoàng Yến cũng nhận được nhiều lời khen ngợi khi thừa hưởng nhan sắc thu hút từ mẹ.

Theo tiết lộ của Hoàng Yến, ông xã Thắng Cao yêu và rất tự hào về vợ. “Cho dù ngoài đời, tôi 4 lần lấy chồng, nhưng tôi vẫn nói với các chị em rằng: Hạnh phúc là có, nếu cố gắng đi tìm, mình sẽ gặp được “soái ca" của đời mình”, nữ diễn viên nói.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng bộc bạch rằng, việc trải qua nhiều đời chồng là do số phận long đong nhưng phải yêu rồi mới biết duyên số mình hợp với ai. Bản thân Hoàng Yến không bao giờ suy nghĩ tiêu cực. Chị bật mí: “Thú thực, nhiều người chia tay nhau vẫn hận thù nhưng tôi và những người cũ khi chia tay nhau rất văn minh. Chúng tôi đều trân trọng và xem nhau là bạn bè”.

Hoàng Yến đang có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng thứ 4.

Hoàng Yến xuất thân là diễn viên kịch nói của Nhà hát Tuổi trẻ, chị ghi dấu ấn qua hàng loạt vai diễn "lẳng lở và ghê gớm" trong các phim truyền hình như: “Khép mắt chờ ngày mai”, “Đi qua bóng tối”, “Chủ tịch tỉnh”, “Chỉ còn lại tình yêu”, “Công dân tập thể”, “Giọt nước rơi”, “Giấc mơ hạnh phúc”, “Trò đời”...

Khi nhắc tới Hoàng Yến, bên cạnh những vai diễn đanh đá, lẳng lơ, ngoại hình sexy cùng đôi mắt gợi tình, khán giả còn nhớ tới cô với đời tư đã trải qua 4 đời chồng, 3 lần sinh nở. Ở tuổi U40, nữ diễn viên vẫn tự tin, xinh đẹp và ấp ủ những dự án để truyền cảm hứng sống cho phụ nữ.../.

Tác giả: Hà Thanh

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP