Thế giới

Cô vợ xinh đẹp, thành công vượt trội sau khi bị chồng bỏ vì béo

Người phụ nữ Singapore biến 'đau thương thành hành động' khi chồng bỏ đi theo người khác.

He Ting Luan, 36 tuổi, hiện là giám đốc điều hành một công ty về đầu tư ở Singapore. Trước khi mang bầu, cô nặng 60 kg. Sau 9 tháng, cân nặng của cô chạm mốc đỉnh điểm 95 kg. Vì tăng quá nhiều nên sau khi sinh, He hầu như không giảm được cân nào, thân hình vẫn đồ sộ.

Theo Straitstimes, cô bị chồng chê là "béo" và "xấu xí". Anh ta sau đó đã đi ngoại tình và đòi ly hôn. Hiện anh này đã kết hôn với nhân tình của mình.

Cuộc sống của bà mẹ đơn thân gặp nhiều khó khăn, vì trước khi sinh bé, He đã quyết định từ bỏ vị trí phó giám đốc điều hành ngân hàng để chăm mẹ già bị bệnh và dưỡng thai. Con mới sinh không may bị ốm liên miên khiến cô xoay sở chóng mặt.

"Khi sinh ra, con tôi không may bị mắc bệnh Kawasaki (bệnh liên quan tới việc viêm các mạch máu trong toàn bộ cơ thể), cần phải chăm sóc tại phòng tích cực. Mỗi ngày, tôi dành 16 tiếng để chăm con mình. Tôi thậm chí còn không có thời gian để nhìn vào gương xem hiện giờ trông mình ra sao", cô kể.

He có màn lột xác thành công chỉ chưa đầy một năm. Ảnh: Straitstimes.

He sau đó đã quyết tâm biến sự phản bội của chồng thành động lực để thay đổi cuộc sống. Sau khi con trai hồi phục, cô quay trở lại làm việc. Vốn là một người có năng lực, chăm chỉ nên cô dần được giữ vị trí quan trọng, không lâu sau được bổ nhiệm vào vị trí giám đốc điều hành.

Mỗi ngày, cô dành một tiếng buổi trưa trong phòng tập thể hình. He không ủng hộ việc ăn kiêng mà chủ yếu luyện tập để giảm cân. Trong vòng 8 tháng, He đã giảm 40kg. Hiện cô chỉ còn nặng 53kg.

He dự định tham gia một cuộc thi sắc đẹp trong nước và hy vọng mình sẽ đoạt giải. "Chiến thắng trong cuộc thi sẽ là câu trả lời xác thực nhất cho những khó khăn mà tôi đã đối mặt trong suốt thời gian qua", He nói.

Trong thời gian rảnh rỗi, cô còn tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện. He hy vọng bằng chính những kinh nghiệm mình đã rút ra từ trong cuộc sống, cô sẽ truyền cảm hứng cho những phụ nữ khác.

Tác giả: Mộc Miên

Nguồn tin: Báo VnExpress

  Từ khóa: vợ béo ,lột xác ,ly hôn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP