Thế giới

Cô gái 21 tuổi và người tình 74 tuổi muốn... “s.e.x” với nhau trên truyền hình để chứng minh tình yêu

Để chứng minh tình yêu với người tình lớn hơn mình gần năm chục tuổi, một cô gái 21 tuổi người Serbia và bạn trai năm nay đã 74 tuổi đã cùng tham gia một chương trình truyền hình thực tế, nơi người tham gia sẽ thể hiện tình cảm với nhau trước ống kính máy quay, như một cách để chứng minh tình yêu giữa hai người.

Milijana Bogdanovic, 21 tuổi, và người tình Milojko “Mikan” Bozic, 74 tuổi, đã khiến nhiều người phải choáng váng với mối quan hệ yêu đương giữa hai người. Bozic đã có 3 người con từ cuộc hôn nhân trước, mà cả 3 người đều có tuổi lớn hơn người tình hiện tại, nhưng cho biết điều này không hề ảnh hưởng gì đến tình yêu giữa ông dành cho người tình.

Milijana cho biết cô cảm thấy sự cuốn hút ở những người đàn ông lớn tuổi từ khi còn nhỏ do vậy cô đã có cảm tình với ông Milojko trong lần gặp đầu tiên.

Chênh nhau đến 53 tuổi nhưng cặp đôi này vẫn rất hạnh phúc

“Tôi luôn cảm thấy bị cuốn hút bởi những người đàn ông lớn tuổi hơn tôi”, Milijana chia sẻ. “Tôi không thích những người đàn ông trẻ tuổi, mà chỉ thích những người đã lớn tuổi và chín chắn”.

Cô Milijana và ông Milojko là những hàng xóm sống chung trong một ngôi làng ở Serbia và Milijana đã thường xuyên chăm sóc cho Milojko mỗi khi ông đau ốm nên cả hai đã dần nảy sinh tình cảm.

“Tôi đã biết Milojko suốt cả đời mình. Tôi đã thường xuyên chăm sóc, giúp đỡ khi ông ấy bị bệnh và đó là lúc tình yêu giữa chúng tôi bắt đầu”, Milijana cho biết. “Tôi yêu anh ấy và không quan tâm đến những gì mà hàng xóm hoặc những người xung quanh bàn tán”.

Bản thân Milojko cũng rất bất ngờ khi ông lại có thể tìm được tình yêu ở độ tuổi hiện tại, nhất là sau một cuộc hôn nhân tan vỡ.

“Tôi bị cuốn hút bởi vẻ đẹp và sự tốt bụng của cô ấy. Ai lại không thích những cô gái trẻ cơ chứ?”, ông Milojko cho biết. “Tôi biết cô ấy từ khi còn là một bé gái và tôi không bao giờ nghĩ sẽ có tình cảm khi cô ấy lớn lên. Tình cảm của chúng tôi đã nảy sinh khi cô ấy lớn lên và khi tôi được cô ấy chăm sóc”.

Trước những lời bàn tán về mối quan hệ giữa hai người và để chứng minh tình yêu giữa cả hai là thật, Milojko và Milijana sẽ tham gia một chương trình truyền hình thực tế có tên “Parovi” (Cặp đôi) tại Serbia, nơi cặp đôi này sẽ trải qua hai đêm trong một căn nhà được chuẩn bị sẵn.

Cặp đôi này khi xuất hiện trên truyền hình sẽ chỉ là những cảnh quay âu yếm trên giường với đầy đủ trang phục, chứ không phải là những cảnh “quan hệ” thực sự. Dù vậy họ vẫn sẽ có những khoảnh khắc riêng tư khi tham gia chương trình và Milijana cho biết sẽ tranh thủ để "quan hệ" vào thời điểm đó.

“Chúng tôi tham gia chương trình vì muốn chứng minh cho mọi người thấy tình yêu giữa chúng tôi là thật, chứ không phải là một mối quan hệ lợi dụng lẫn nhau như mọi người bàn tán”, Milijana chia sẻ.

Milijana không ngần ngại thể hiện cử chỉ tình cảm với bạn trai lớn tuổi trước ống kính máy quay

Milijana cũng không ngần ngại chia sẻ về cuộc sống “chăn gối” giữa mình và bạn trai, khi cho biết cả hai “quan hệ” hàng ngày và bạn trai của cô không thua kém gì những chàng trai trẻ.

“Chúng tôi quan hệ mỗi ngày và tôi không thấy vấn đề gì về điều đó. Như những chàng trai trẻ, anh ấy có thể quan hệ mà không cần dùng đến thuốc tăng cường sinh lực”, Milijana chia sẻ.

Milijana cho biết hiện cô rất hạnh phúc với người tình hơn tuổi, tuy nhiên điều khiến cô cảm thấy buồn nhất đó là không có được sự ủng hộ từ phía gia đình, những người đã rất thất vọng trước sự lựa chọn bạn trai của cô.

Cặp đôi này dự kiến sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 7/9 tới đây và mong muốn sẽ sinh con trong thời gian tới. Dù vậy họ sẽ chỉ đăng ký kết hôn chứ không làm lễ cưới tại nhà thờ bởi nhà thờ địa phương từ chối làm lễ cho họ do khoảng cách tuổi tác quá lớn.

Tác giả: Nhi Nguyễn

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP