Cuộc sống

Chồng sợ xanh mặt vì vợ bụng bầu năn nỉ chồng làm “chuyện ấy” mỗi ngày để có “thần thái"

Không bị vợ “cấm vận” chuyện ấy khi đang mang thai tưởng chừng là sự sung sướng của các quý ông, nhưng cũng có người phải “chạy mất dép” vì vợ bầu lúc nào cũng thèm thuồng.

Nỗi khổ vợ bầu dọa sảy lại nghén “yêu chồng”

Ngược lại với hiện tượng “lãnh cảm”, không thèm đoái hoài đến chồng trong suốt thời gian mang thai, không ít bà bầu lại khiến chồng sợ xanh mắt chỉ vì vợ suốt ngày “đòi” chồng chuyện chăn gối. Nhiều chuyện bi hài đã xảy ra do sự thay đổi này.

Bình thường chị Vi Anh không phải là tuýp phụ nữ “biết chiều chồng” ở bàn ăn lẫn…trên giường. Nhiều lần chị Vi Anh mặc chồng “tự xử” giữa cuộc chỉ vì chị không thích nữa. Chưng hửng vì bị vợ bỏ lại bơ vơ, nhiều lần chồng dọa bóng gió chị “nếu còn kéo dài tình cảnh này, anh sẽ lập phòng nhì”.

Vậy mà đến khi Vi Anh mang bầu, chuyện tình cảm của hai vợ chồng chị như được hâm nóng. Dường như “hợp” với việc mang thai, da dẻ Vi Anh đẹp lên, mặt hết mụn. Đã vậy, số đo vòng ngực, vòng mông nở nang khiến những đường cong trên cơ thể chị trở nên quyến rũ. Sự thay đổi này khiến chồng Vi Anh thích thú ra mặt. Nếu như trước kia, chồng hay trêu chị là “lép” thì từ khi vợ mang thai, anh gọi vợ là “mẹ top”.

Những đường cong quyến rũ, sự thay đổi nội tiết chính là lý do khiến bà bầu trở nên ham muốn nhiều hơn. Ảnh minh họa.

Điều khiến vợ bầu này khổ sở nhất là ba tháng đầu mang thai, lúc nào chị cũng nghĩ tới… “chuyện ấy”. Chính chị cũng không hiểu tại sao mình lại thay đổi như vậy và nhiều lần xấu hổ vì chủ động “đòi” chồng khiến mình thỏa mãn trong khi đây là thời kỳ nhạy cảm, mẹ bầu dễ bị dọa sảy thai nhất.

Sang tuần thứ 12 của thai kỳ, Vi Anh bị dọa sảy thai. Bác sĩ có chỉ định chị phải nằm bất động một thời gian dài và tuyệt đối kiêng “chuyện ấy”. Thèm chồng điên cuồng mà vẫn phải nhịn, thành thử Vi Anh luôn thấy bức bối, khó ngủ khủng khiếp.

Chồng xanh mặt “xin tha” vẫn không được

Cũng giống tình cảnh trên, có bầu bé Cún được 9 tuần, chị Khánh Phương luôn trong tình trạng “thèm chồng”. Trong khi chồng chị lại muốn “kiêng” vì sợ ảnh hưởng đến con.

Nhiều hôm Phương thèm quá không chịu được, năn nỉ chồng “làm nhẹ thôi cũng được”. Chồng Phương đành “chiều vợ” nhưng anh cũng chỉ dám “manh động” trong vài phút. Không được thỏa mãn cơn thèm, mẹ bầu chỉ biết tiu nghỉu, hậm hực mắng chồng vì tội không “chiều” vợ. Còn chồng Phương nhiều lần phải than trời “Không biết có ai bầu nghén chồng giống vợ mình không??”.

Bi hài hơn trường hợp trên, chị Như Ý có bầu đôi đến tháng thứ năm vẫn “nghén chồng” khủng khiếp. Chỉ cần nhìn thấy chồng cởi trần, lượn đi lượn lại trước mặt hoặc ở gần chồng là Như Ý lại nổi cơn ham muốn, muốn lao vào chồng ngấu nghiến.

Nếu không có nguy cơ dọa sảy hoặc bệnh lý bất thường, hòa hợp chuyện chăn gối khiến bà bầu hạnh phúc hơn. Ảnh minh họa.

Ngày nào mẹ bầu đôi này cũng muốn “yêu” chồng, đến nỗi chồng Như Ý phát cáu, mắng thẳng vào mặt rằng: “Yêu gần kín cả tuần, không cho tôi thở hả?”. Chị khốn khổ giải thích chẳng hiểu sao chị lại “nghén” chồng đến mức đó, rồi chỉ có thỏa mãn chị mới có thể ăn ngon, ngủ ngon và mới có “thần thái” được!!

Hôm nào không có “chuyện ấy” là chị không thể ăn ngon ngủ yên, khó ở. Trong khi chồng chị luôn cảm thấy chiếc bụng bầu to vướng víu thì chị lại chưa bao giờ thấy đây là vật cản.

Đến nước này, anh Phan, chồng chị đành đáp ứng nhu cầu của vợ, trong lòng cầu trời em bé trong bụng không bị ảnh hưởng. “Lệch tông” chuyện tế nhị khiến anh Phan nhiều phen lao đao dỗ vợ bầu.

“Biết là phải thông cảm cho cô ấy nhưng tần suất chuyện ấy dày đặc cũng khiến tôi phát sợ. Chỉ cần thấy vợ nhìn mình với ánh mắt tình tứ là sợ hãi. Phần vì mệt, phần vì sợ ảnh hưởng đến con cái, nhưng trốn tránh thì cô ấy lại dỗi dằn, trách chồng không biết “giải nghén”, anh Phan than thở.

Tác giả: Thu Hà

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP