Pháp luật

Chồng giết vợ vì dây dưa với người yêu cũ

Bị cáo khuyên vợ cắt đứt hẳn mối quan hệ với người đàn ông đó để có thể chuyên tâm làm ăn nhưng...

Ngày 26-1, TAND TP.HCM xử sơ thẩm vụ bị cáo Vũ Đình Trọng (44 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP HCM) bị truy tố về tội giết vợ. VKS đề nghị xử phạt bị cáo mức án từ 18 đến 20 năm tù.

HĐXX xét vụ án có nhiều tình tiết phức tạp nên nghị án kéo dài và dự kiến tuyên án vào chiều 29-1 tới.

Tại tòa, Trọng khai đã nhiều lần khuyên vợ chấm dứt việc qua lại với người yêu cũ nhưng không được.

Bị cáo bức xúc nói: Bị cáo khuyên vợ cắt đứt hẳn mối quan hệ với người đàn ông đó để có thể chuyên tâm làm ăn nhưng hai người đó vẫn gặp nhau. Bị cáo ấm ức dồn nén trong lòng nên mới nghĩ quẩn...

Bị cáo Trọng tại tòa

Theo hồ sơ, cuối năm 1994, Trọng và chị ĐTKN kết hôn và có 2 con chung. Tháng 5-2017, Trọng nghi ngờ vợ ngoại tình nên nhiều lần khuyên nhủ vợ. Vợ nói người đó chỉ là người yêu cũ và chỉ ở mức quan hệ bạn bè.

Khuya 26-6-2017, Trọng tiếp tục khuyên vợ chấm dứt tình cảm với người yêu cũ để an tâm làm ăn. Nhưng chị N chỉ im lặng rồi đi ngủ. Đến 3 giờ sáng, Trọng nảy sinh ý định giết chết vợ rồi tự tử.

Trọng xuống bếp lấy một chiếc chày tấn công vợ. Khi nạn nhân bất động, Trọng mang xe máy của vợ đi cầm lấy 22 triệu đồng. Rồi Trọng bỏ đi đến chiều gọi điện cho con để hỏi tình hình thì biết vợ đã chết.

Biết vợ chết, Trọng về khu vực gần nhà uống thuốc tự tử. Nhưng được phát hiện kịp thời, Trọng được đưa đi cấp cứu thoát chết.

Tác giả: HOÀNG YẾN

Nguồn tin: Báo Pháp luật TPHCM

  Từ khóa: giết vợ ,người tình

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP