Cộng đồng mạng

Chồng đánh vợ đau đớn còn thản nhiên nói: "Vì em ngu nên mới đánh cho thông minh ra!"

Người chồng trong câu chuyện không chỉ đánh đập vợ mình về thể xác, anh ta còn khiến cô gái đau đớn vì chính thái độ thản nhiên của mình.

Trên diễn đàn một trang mạng xã hội, có câu chuyện đau lòng của người phụ nữ, bị chồng đánh đập mỗi ngày. Nhưng cái làm cô đau đớn hơn cả lại là người đàn ông cô từng yêu tha thiết, ngay cả khi đánh vợ đến chảy máu vẫn thản nhiên coi đó là chuyện bình thường, không hề có một chút hối cải.

Cô gái đau lòng kể lại: "Chồng em bảo vì em ngu nên đánh cho em tỉnh ra, cho em thông minh ra. Em nói học đại học người ta có bày cho về nhà đánh vợ không? Chồng em nó bảo là người xưa có câu: "Dạy vợ từ thủa bơ vơ mới về" cho nên nó phải dạy em. Thì ra, chồng em không hề cảm thấy có lỗi khi đánh vợ..."

Đàn ông đánh vợ vốn là chuyện chỉ nghe thôi đã thấy xót xa lòng. Bởi lẽ, đó không chỉ là nỗi đau dày vò thể xác người phụ nữ, nó còn là sự tổn thương tinh thần nặng nề. Ai có ngờ đâu, người đàn ông mình yêu đến cuồng dại năm xưa, người đã khiến mình hy sinh cả gia đình để về nhà nó, cung phụng gia đình chồng, lại có thể dang tay đánh mình như vậy.

Câu chuyện của cô gái trẻ còn nhiều nước mắt hơn khi chồng cô thậm chí còn chẳng hề có chút áy náy, thương xót gì. "Em khóc mà khóc cho cái ngu của bản thân mình. Cưới chồng ai muốn ly hôn, ai muốn con cái không được một gia đình trọn vẹn nhưng thực sự, em không thể chịu đựng được... Nhìn con gái mà em chảy nước mắt. Con chưa được 1 tuổi mà gia đình ly tán, sợ sau này con lấy chồng như mình lại khổ."

Dưới những dòng phản hồi của cư dân mạng, nhiều người động viên, chia sẻ câu chuyện của bạn gái này. Đa số mọi người đều tán thành với quyết định rời bỏ của cô gái ấy bởi lẽ, hôn nhân nếu không được xây dựng và vun đắp trên nền tàng của sự tôn trọng và yêu thương, nó sẽ chỉ là nấm mồ chôn vùi tuổi thanh xuân và nhựa sống của người phụ nữ. Ở đó, cũng có nhiều câu chuyện kể của những người phụ nữ khác chung số phận, bị chồng đánh đập, doạ nạt hay dày vò mỗi ngày. Có người đã đứng lên và làm lại được, có người vẫn đang loay hoay chưa dám bước đi.

Cuộc đời của phụ nữ, kể từ khi lấy chồng, giống như con thuyền đi vào một ngã rẽ mới, đau khổ hay hạnh phúc, không ai nói trước được điều gì. Nhưng, đừng để nó trở thành cái kết đau lòng cho bản thân mình. "Dám cầm, dám buông", đó mới là điều quan trọng.

Tác giả: MaynyMay

Nguồn tin: Tạp chí khám phá

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP