Pháp luật

Châu Kim: Tổng kết công tác Quốc phòng an ninh

Sáng ngày 6/1, UBND xã Châu Kim tổ chức tổng kết công tác QPAN năm 2016, bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Tới dựcó Lãnh đạo Công an huyện, Ban CHQS huyện; lãnh đạo Đảng uỷ chính quyền xã.

Cùng với việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, thì việc đảm bảo QPAN trên địa bàn luôn được Đảng uỷ chính quyền xã Châu Kim coi là nhiệm vụ trọng tâm. Các chủ trương chỉ thị về nhiệm vụ QPAN luôn triển khai rộng rãi trong mọi tầng lớp nhận dân; bám sát tình hình các thôn bản để xây dựng củng cố khối đại đoàn kết toàn dân; cùng với đó là việc xây dựng thế trận quố phòng toàn dân phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương. Nhờ vậy tình hình an ninh trật tự, quốc phòng toàn dân năm 2016 luôn được giữ vững. Cụ thể: Xoá được 4 điểm bán lẻ ma tuý, đối tượng nghiện ma tuý giảm 9 người, đưa 18 đối tượng nghiện ma tuý đi cai nghiện tại các trung tâm;Bắt giữ 2 đối tượng có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản thu giữ 3 chỉ vàng; Lập biên bản và xử lý 30 vụ vi phạm trong các lĩnh vực sử dụng ma tuý, đánh bắt hải sản…Để thực hiện thắng lợi 2 nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ tổ quốc UBND xã Châu Kim đã đề ra 13 nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong đó chú trọng đến tăng cường công tác tuyên truyền nhăm nâng cao ý thức cho người dân; thường xuyên bám nắm, dự báo chính xác và xử lý có hiện quả các tình huống xảy ra; có kế hoạch bảo vệ những ngày lễ của đất nước…

Tặng+khen+cho+các+tập+thể+và+cá+nhân+xuất+sắc
Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

Hội nghĩ cũng đã tặng khen cho 6 tập thể và 8 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ QPAN năm 2016./.

Tác giả bài viết: Thuý Hằng – Ngọc Tăng (Đài Quế Phong)

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP