Cộng đồng mạng

Chàng trai dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu cầu xin bạn gái quay về sau khi phát hiện bị cắm sừng

Rất nhiều người đã tỏ ra thương cảm với chàng trai trong đoạn clip sau khi phát hiện mình bị "cắm sừng" ngay trước thềm valentine.

Đoạn clip chàng trai phát hiện bị cắm sừng trước thềm valentine nhưng vẫn cố chấp cầu xin bạn gái quay về đang thu hút đông đảo sự chú ý trên mạng xã hội. Dẫu biết trong tình yêu, lý trí khó lòng thắng nổi con tim nhưng hành động của chàng trai vẫn khiến nhiều người bất ngờ.

Cụ thể trong đoạn clip, sau khi thấy người yêu đi cùng với tình địch chàng trai đã định tay đôi với người này, tuy nhiên cô gái lại thẳng thắn nói: “Nó đi về với em”, “Bây giờ em đi với nó được không?”. Dẫu rằng nhận được câu nói phũ phàng từ người yêu nhưng chàng trai vẫn không hề to tiếng, nóng giận. Anh vẫn một mực cầu xin cô lên xe máy để anh chở về.

Sau một hồi, chàng trai này mới bắt đầu không giữ được bình tĩnh và quay ra chửi bạn gái. Thậm chí, anh ta còn lấy mũ bảo hiểm đập vào đầu nhiều lần để chứng minh nỗi đau cũng như tình yêu của mình.

Chàng trai dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu cầu xin bạn gái quay về sau khi phát hiện bị cắm sừngChàng trai dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu cầu xin bạn gái quay về sau khi phát hiện bị cắm sừng“Anh chết cho em coi”, “Lên xe đi em. Về với anh”… chàng trai liên tục van xin người yêu trong đoạn clip.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Tác giả: Đinh Anh

Nguồn tin: saostar.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP