Nhà đẹp

Căn hộ ngọt ngào của Nhật Kim Anh

Trải qua nhiều căn nhà thuê, cũng từng có một căn nhà nhỏ bên Quận 8, nhưng kể từ khi chính thức về căn hộ chung cư 85m2 ở Quận 5 TP.HCM, Nhật Kim Anh mới thấy hạnh phúc ngọt ngào vì tất cả do một tay cô tạo dựng.

Nhật Kim Anh bảo cả một thời gian dài cật lực ''cày ải'' mới dành dụm đủ số tiền để làm riêng cho mình một tổ ấm đúng nghĩa. Căn nhà này mua từ lúc chưa lấy chồng, đầy đủ điều kiện giúp cô được bay bổng, phục hồi tâm trí, nhằm tái tạo năng lượng cho những ngày lao động kế tiếp.

Đi lên từ nghèo khó, hơn ai hết Nhật Kim Anh hiểu được thành quả từ sức lao động của mình.

Phòng ngủ ấm áp với gam màu vàng làm chủ đạo. Nhật Kim Anh thích nằm dài trên giường nghe nhạc, lướt web, trả lời thư của fan, lên lịch cho những chuyến diễn dài hơi.

Như mọi phụ nữ, Nhật Kim Anh rất chăm chút cho góc trang điểm của mình.

Phòng tắm được trang trí bởi những bồn hoa nhỏ.

Hỏi Nhật Kim Anh thích gì nhất trong ngôi nhà này? Cô đáp ngay: “Phòng tắm với một cái bồn nước đầy xà phòng, hoa thơm để mỗi lần đi làm mệt về, thả người xuống và ngâm mình thoả thích với những ý nghĩ phiêu bồng.

Nhật Kim Anh có riêng một phòng nhỏ trưng bày hàng trăm bộ trang phục đi tiệc, đi diễn... Một khu đựng nước hoa, đồ mỹ phẩm để mình làm đẹp.

Là người đi diễn nhiều nơi trong và ngoài nước, ít nhiều Nhật Kim Anh cũng chọn cho mình những sản phẩm trong nhà theo đúng gu thẩm mỹ của mình từng mơ ước. Một cái tủ kính trưng nhiều loại nước hoa cô yêu thích.

Tủ giày của nữ diễn viên rất đa dạng, từ giày đi thường ngày tới những đôi chuyên phục vụ công việc biểu diễn, đi sự kiện.

Khu bếp của Nhật Kim Anh luôn có hoa quả tươi.

Tác giả: Lữ Đắc Long

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP