Trong tỉnh

Bước tiến mới trong quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP tại Nghệ An

Sáng nay, ngày 14/6, tại TP Vinh (Nghệ An), lễ khởi động dự án triển khai giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP đã diễn ra dưới sự hợp tác của Tập đoàn FPT Việt Nam và Tập đoàn Thiên Minh Đức.

Tham dự buổi lễ có ông Lê Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An; ông Nguyễn Trọng Bình - Phó Giám đốc đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Nghệ An; bà Chu Thị Thành - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Minh Đức cùng đại diện các ngân hàng đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Nghệ An và đông đảo các doanh nghiệp.

Bà Chu Thị Thành phát biểu trong buổi lễ

Tại buổi lễ, ông Chu Tiến Thành, quản trị Dự án FPT, đã trình bày về những bước tiến mới trong dự án quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP tại Nghệ An. Ông Chu Tiến Thành, nhấn mạnh: “Để đạt được những thành công nhất định, doanh nghiệp cần có những biện pháp quản lý đúng đắn, trong đó không thể thiếu được hệ thống hoạch định nguồn nhân lực doanh nghiệp. ERP (hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) là một phần mềm máy tính hỗ trợ và thực hiện các tác vụ của một doanh nghiệp như kế toán, phân tích tài chính, quản lý mua hàng, quản lý kho, hoạch định và quản lý sản xuất, quản lý nhân sự, … hướng tới nâng cao hiệu quả điều hành cũng như năng suất hoạt động của doanh nghiệp”.

ERP được đông đảo các doanh nghiệp sử dụng, bởi nó chính là giải pháp hữu ích cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Khi sử dụng hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP, các doanh nghiệp sẽ có thể kiểm soát thông tin tài chính, quản lý hoạt động về nhân sự, kiểm tra chất lượng, quản lý dự án, đẩy nhanh quá trình sản xuất, cung cấp hàng hóa, dịch vụ, kiểm soát thông tin khách hàng, kiểm soát kho bãi…

Nắm bắt được tình hình phát triển của doanh nghiệp trên địa bàn cũng như góp phần giúp các doanh nghiệp giảm tải gánh nặng quản lý, Tập đoàn Thiên Minh Đức hợp tác với Tập đoàn FPT đưa dự án quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP về Nghệ An. Với mong muốn, cùng các doanh nghiệp càng ngày càng phát triển, Tập đoàn Thiên Minh Đức đánh giá đây là một dự án có tầm cỡ và tương lai bền vững, lâu dài.

Ông Lê Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An phát biểu trong buổi lễ.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Lê Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An cũng đánh giá: “Trong sự nghiệp phát triển kinh tế, an ninh quốc phòng của tỉnh Nghệ An, phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp sẽ góp một phần không nhỏ trong công tác chỉ đạo, điều hành. Tập đoàn Thiên Minh Đức là đơn vị đầu tiên trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã phối hợp với Tập đoàn FPT để triển khai hệ thống quản trị nguồn nhân lực này. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, tôi xin biểu dương tinh thần, chúc cho hệ thống này được thành công và nhân rộng”.

Đại diện Tập đoàn Thiên Minh Đức và Tập đoàn FPT ký kết hợp tác dự án.

Tác giả: Nga Sử

Nguồn tin: Theo An Ninh Tiền Tệ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP