Giải trí

Bùi Tiến Dũng nhận sai, CLB Thanh Hóa không kiện công ty làm bảng giá quảng cáo

Đội bóng xứ Thanh cho biết không cấm cầu thủ làm kinh tế nhưng phải được sự đồng ý của CLB.

Bùi Tiến Dũng vướng vào rắc rối sau thành công ở giải U23 châu Á. Ảnh: FB.

Hai ngày qua, dư luận xôn xao khi một công ty truyền thông công bố bảng giá booking quảng cáo với thủ môn Bùi Tiến Dũng. Công ty này tự nhận là đại diện hình của Tiến Dũng và doanh nghiệp nào muốn mời hoặc sử dụng hình ảnh của thủ môn U23 Việt Nam phải trả số tiền hàng chục nghìn USD, thậm chí hơn trăm nghìn USD.

Trước sự việc gây ồn ào, chiều tối 1/2, CLB Thanh Hóa đã liên hệ với Tiến Dũng để nhắc nhở và nói rõ chủ trương của đội. Phó chủ tịch CLB Thanh Hóa - ông Nguyễn Trọng Hoài cho biết, qua trao đổi, Tiến Dũng thừa nhận sai sót do nhận thức chưa đầy đủ và hứa sẽ không tái phạm.

Lãnh đạo CLB Thanh Hóa khẳng định đội bóng luôn tạo điều kiện cho cầu thủ phát triển cả trong chuyên môn lẫn kinh tế. Tuy nhiên, mọi việc phải đúng luật. Nếu Tiến Dũng muốn ký hợp đồng với một công ty hay nhãn hàng nào phải được sự cho phép của CLB.

Phía công ty định giá hình ảnh cho Tiến Dũng cũng nhận sai và liên lạc với CLB Thanh Hóa để hẹn làm việc, tìm sự thống nhất. Chính vì thế, đội bóng xứ Thanh không có ý định khởi kiện công ty này.

Là thủ môn xuất sắc của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á nhưng vị trí của Tiến Dũng ở CLB Thanh Hóa trong mùa giải tới không được đảm bảo. Thủ thành 20 tuổi phải cạnh tranh với hai đàn anh rất kinh nghiệm là Thanh Thắng và Bửu Ngọc. Theo ông Nguyễn Trọng Hoài, HLV Marian Mihai không quan tâm tới tên tuổi hay quốc tịch của cầu thủ, ai tập luyện tốt, thể hiện được chuyên môn sẽ được trọng dụng. Các tuyển thủ quốc gia ở CLB THanh Hóa vẫn phải dự bị như thường nếu không nỗ lực trên sân tập.

Tác giả: Minh Khang

Nguồn tin: ngoisao.net

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP