Giải trí

BTV Diệp Anh kêu cứu vì dính lừa đảo

Cựu BTV của VTV Diệp Anh kêu cứu vì tài khoản Zalo của cô bị mạo danh dẫn đến bạn bè bị mất khá nhiều tiền từ 'phi vụ' lừa đảo này.

Trên trang cá nhân của mình, cựu BTV của VTV Diệp Anh phải khóc ròng, kêu cứu vì có kẻ mạo danh tài khoản Zalo của cô. Diệp Anh khẳng định cô đã bị kẻ gian lập tài khoản với hình ảnh của mình, sau đó từ hình ảnh này họ đã gửi tới bạn bè của cô mong chuyển tiền có việc gấp. Và hàng chục triệu đồng từ bạn bè thân thiết của Diệp Anh đã chuyển tới một tài khoản 'vô danh'.


Diệp Anh mong nếu bạn bè nhận được lời nhờ chuyển khoản thì hãy gọi điện cho cô để kiểm tra lại.

"Diệp Anh không dùng Zalo nhưng đang bị một kẻ dùng tên và dùng ảnh đại diện, sau đó nhắn cho bạn bè của Diệp Anh chuyển tiền vào nhiều tài khoản. Có người đã mất số tiền mấy chục triệu. Cả nhà cần thận giúp nhé, sợ quá, đủ kiểu lừa. Hiện tài khoản Zalo này đã đổi tên, nhờ anh chị em nào công nghệ cao xử lý với. Nhờ cả nhà share gấp để không có người bị lừa thêm", Diệp Anh viết trên trang cá nhân.

Theo BTV Diệp Anh, bạn của cô đã mất 50 triệu đồng sau 10 lần chuyển vào những tài khoản khác nhau. Vì tin tưởng Diệp Anh nên người bạn kia không gọi điện lại để kiểm tra lại.

"Khi có người nhắn nhờ chuyển khoản thì mọi người nhớ gọi điện lại nhé, mạng xã hội giờ rất dễ để lấy tên và ảnh khiến cho người dùng ko để ý", Diệp Anh nhắn nhủ.

Tác giả: Ngân An

Nguồn tin: Báo VietNamNet

  Từ khóa: BTV Diệp Anh ,VTV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP