Thế giới

Bị từ chối cho vay, cho gái cởi đồ ngay trước mặt nhân viên ngân hàng

Một cô gái trẻ người Nga đã nghĩ ra cách thức độc đáo để xin vay tiền nhưng đáng tiếc là dù đã “hy sinh” đến lớp áo cuối cùng, cô này vẫn không đạt được mục đích.

Yulia Kuzmina quả là một trường hợp xin vay tiền đầy táo bạo

Yulia Kuzmina, một cô gái trẻ ngoài 20 tuổi ở Kazan, nước Nga đã lập tức cởi bỏ quần áo trước mặt nam quản lý ngân hàng sau khi hồ sơ vay tiền mua xe của cô bị từ chối.

Trước đó, Yulia đã điền hết các giấy tờ cần thiết nhưng hồ sơ của cô nàng lại bị ngân hàng đánh giá là không đáng tin cậy để cho vay tiền. Yulia liền nghĩ ra cách đi năn nỉ nhân viên quản lý nhưng không thành.

Trong cơn tuyệt vọng, cô gái trẻ đã quyết định sử dụng phương án cuối cùng, đó là bắt đầu thoát y ngay trước mặt người quản lý nam. Điều đáng chú ý là đoạn video quay lại cảnh tượng “năn nỉ” của Yulia sau đó cũng đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Theo dõi đoạn video, ai nấy đều thấy rõ rằng nhân viên quản lý đang ngồi ngay trước mặt Yulia Kuzmina. Sau khi đơn xin vay tiền bị từ chối, Yulia đã đứng lên và lột bỏ quần áo đang mặc trên người.

Thậm chí, Yulia còn “thỏ thẻ” gì đó với nam quản lý. Tuy nhiên, người này vẫn rất vững lòng và kiên quyết lắc đầu từ chối nguyện vọng của Yulia.

Khi chỉ còn có mỗi chiếc áo ngực trên người, Yulia dường như cảm thấy bộ ngực căng tròn của mình sẽ giúp nam quản lý ngân hàng thay đổi. Chỉ đáng tiếc là người đàn ông cứng rắn này đã đứng dậy, lấy áo khoác trùm lên người Yulia và đẩy vị khách cứng đầu đi ra ngoài.

Sau đó, nữ chính trong đoạn video, Yulia Kuzmina đã xác nhận sự việc với báo chí đồng thời cho biết thêm rằng: "Tôi đang ở trong một hoàn cảnh khó khăn. Những người mà đang phán xét tôi cũng sẽ không biết phải làm gì nếu họ ở trong hoàn cảnh của tôi đâu".

Tác giả: Trà Xanh

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP