Pháp luật

Bị mẹ chửi mắng, con gái mua xăng về tự thiêu cả 2 mẹ con

Do mâu thuẫn với mẹ, chị Đ đã mua 1 can xăng 5 lít về nhà chốt chặt cửa, dội xăng lên người mình và mẹ, sau đó ôm chặt mẹ rồi châm lửa tự thiêu.

Ngày 7.12, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, vào khoảng 10h sáng cùng ngày, trên địa bàn đã xảy ra một vụ việc hết sức đau lòng khiến một người tử vong và một người bị thương nặng, đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu của người dân, được biết trước đó chị Trần Thị Đ (SN 1982) cùng mẹ đẻ là bà T.T.M (SN 1941 cùng trú tại thôn Duyên Yên, xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động) đã xảy ra mâu thuẫn và thường xuyên xảy ra cãi vã do bà M có dấu hiệu bệnh hoang tưởng, hay kiếm cớ chửi bới hàng xóm. Mặc dù đã góp ý mẹ nhiều lần nhưng không được.

Hiện trường Hiện trường

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.

Đến sáng 7.12, sau khi tiếp tục bị mẹ chửi mắng, do quá bức xúc nên chị Đ đã mua 1 can xăng 5 lít về nhà chốt chặt cửa, dội xăng lên người mình và mẹ, sau đó ôm chặt mẹ rồi châm lửa tự thiêu

Cơ quan công an

Cơ quan công an đang xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Do có xăng nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát như hai ngọn đuốc. Khi hàng xóm phát hiện phá cửa vào cứu thì cả hai mẹ con đã trong cơn nguy kịch, bị cháy xém co quắp. Chị Đ đã tử vong sau hơn 1h cấp cứu tại bệnh viện, bà M đang được điều trị tích cực tại bệnh viện huyện Kim Động. Sự việc xảy ra người dân thôn Yên Duyên, xã Ngọc Thanh hết sức đau lòng.

Hiện Công an huyện Kim Động và các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Hưng Yên đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc trên.

Tác giả: P.Đ

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP