Pháp luật

Tắm cho cháu gái 5 tuổi, bà ngoại chết sững thấy sưng vùng kín

Trong quá trình tắm cho cháu, bà ngoại thấy cháu gái kêu đau ở vùng kín. Khi gặng hỏi, cô bé 5 tuổi cho biết bị người tình của mẹ 'làm đau'.

Video: Bà ngoại của cháu bé chia sẻ sự việc với phóng viên

Những ngày này, dư luận huyện Tứ Kỳ, Hải Dương đang xôn xao trước vụ việc một bé gái bị xâm hại tình dục.

Bà Phạm Thị Thanh (SN 1960, huyện Tứ Kỳ), bà ngoại của bé Thu (5 tuổi, nạn nhân) cho biết vụ việc được phát hiện vào ngày 7/6.

Theo lời bà Thanh, buổi tối 7/6, trong quá trình tắm, bé Thu kêu đau ở vùng kín. Bà Thanh kiểm tra bằng mắt thường thì phát hiện bộ phận sinh dục của cháu bé có dấu hiệu xây xước, sưng tấy. Bà Thanh hỏi thì được cháu mình kể lại sự việc.

Bà Phạm Thị Thanh, bà ngoại của nạn nhân kể lại vụ việc.

Theo đó vào ngày 3/6, bé Thu được mẹ là chị Phạm Thị Thương (SN 1979) chở sang nhà bạn trai chơi (chị Thương đã ly hôn chồng. Hiện có mối quan hệ tình cảm với Đào Duy Khang (huyện Tứ Kỳ).

Bé Thu và mẹ đã ở nhà đối tượng Khang từ tối 3/6 đến sáng 4/6. Sáng 4/6, chị Thương phải đi làm (chị Thương là công nhân một công ty trên địa bàn huyện Tứ Kỳ). Trước khi đi làm, người phụ nữ này dặn dò Khang chăm sóc con giúp mình.

Theo lời bé Thu, trưa 4/6, sau khi ăn cơm, bé Thu và Khang cùng lên giường đi ngủ trưa. Tại đây đối tượng Khang đã có những hành vi xâm hại cháu Thu.

Một góc để đồ chơi của bé Thu.

Bà ngoại cháu bé cho biết: “Cháu tôi nói Khang dùng tay sờ soạng cơ thể cháu. Do đau đớn, cháu hét lên thì đối tượng Khang bịt miệng và đe dọa: “Không được kêu”. Sau đó hắn còn đe dọa cháu tôi: “Về không được nói với mẹ và bà, nếu không bác đánh chết”.

Vẫn theo lời bà Thanh, vì quá sợ hãi nên cháu Thu đã không dám kể với ai. Ngày 7/6, trong quá trình tắm thấy cháu kêu đau, bà Thanh hỏi thì bé mới dám kể lại vụ việc.

Sau đó, ngày 8/6, gia đình đã đưa bé Thu đến kiểm trai tại BV Đa khoa huyện Tứ Kỳ. Theo lời gia đình, kết quả cho thấy màng trinh của cháu bé chưa rách tuy nhiên vùng kín có dấu hiệu sưng, tấy đỏ và có vết xây xước dài 3mm.

Bà Thanh kể, sau khi vùng kín cháu gái bị sưng, tấy đỏ, bác sĩ dặn gia đình mua nước sát khuẩn về vệ sinh cho cháu.

Sau đó, gia đình cháu bé đã có đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng.

Bà thanh chia sẻ tiếp, sau ngày xảy ra vụ việc, Thu có biểu hiện sợ hãi, mê sảng. “Hai đêm liên tiếp, cháu ngủ mơ giật mình dậy khóc thét và hoảng loạn. Cháu liên tục khóc gọi bà, mẹ khiến chúng tôi rất lo lắng”.

Sự việc xảy ra với cháu khiến bà Thanh vô cùng bức xúc. Bà cho biết, con gái bà đã trải qua 2 lần đò. Cuộc hôn nhân thứ 2 tan vỡ vào năm 2016. Sau khi ly hôn, con gái bà nhận nuôi cháu Thu. Hiện, chị Thương đi làm công nhân cho một công ty trên địa bàn huyện Tứ Kỳ với mức lương khoảng 4-5 triệu đồng. Mọi việc ăn uống, sinh hoạt của Thu đều do bà ngoại lo lắng, chăm sóc.

“Những năm trước, tôi có nhận cấy mấy sào ruộng nhưng từ năm ngoái sau khi mất mùa, con gái tôi bảo tôi trả ruộng ở nhà chăm sóc, đưa đón Thu đi học mẫu giáo. Con gái tôi đi làm nuôi 3 mẹ con, bà cháu. Tháng 9 này, cháu Thu bước vào lớp 1. Sự việc xảy ra, dư luận ầm ĩ khiến tôi đau xót vô cùng…”.

Cũng theo lời bà Thanh, khoảng giữa năm 2017, chị Thương, con gái bà, có quan hệ tình cảm với đối tượng Khang. Người đàn ông này đã có vợ và 2 con. Vợ anh này đi xuất khẩu lao động nhiều năm chưa về tuy nhiên hai vợ chồng họ chưa ly hôn.

Bữa cơm trưa của hai bà cháu.

Cũng theo bà Thanh, từ ngày xảy ra vụ việc, anh Khang chưa có bất kỳ một lời thăm hỏi nào với gia đình.

Chia sẻ với PV, ông Nguyễn Trọng Tùng (SN 1960, huyện Thanh Hà), ông nội của cháu Thu, khẳng định, sau khi nhận được thông tin ông đã lên gặp gia đình con dâu cũ. Tại đây ông yêu cầu chị Thương làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan chức năng.

Ông Nguyễn Trọng Tùng, ông nội của bé Thu.

“Con trai tôi (chồng cũ chị Thương) hiện đang lao động tại nước ngoài. Sau khi nghe tin, gia đình tôi rất đau lòng. Tôi muốn vụ việc được làm sáng tỏ để đòi lại công bằng cho cháu tôi. Trường hợp cần thiết gia đình tôi cũng có nguyện vọng nhận nuôi cháu Thu để tránh những tổn thương tâm lý về sau cho cháu”.

Liên quan đến vụ việc trên, trả lời báo VietNamNet, Trưởng công an xã nơi xảy ra vụ việc (huyện Tứ kỳ, Hải Dương) cho biết, mẹ của cháu bé là chị Phạm Thị Thương đã làm đơn trình báo về việc con gái ruột 5 tuổi bị ông Khang sờ vào vùng nhạy cảm khiến cháu bị đau.

Tuy nhiên theo vị trưởng công an xã, người đứng đơn trình báo là mẹ cháu bé không trực tiếp mang đơn đến xã. Người mang đơn là bà ngoại cháu bé.

Vì vậy công an xã đã có hướng dẫn để gia đình làm đúng thủ tục trình báo. Hiện gia đình đã gửi đơn lên công an huyện Tứ Kỳ (Hải Dương).

Ngày 4/7, đại diện công an huyện Tứ Kỳ, Hải Dương cho biết, vụ việc đã được công an huyện tiếp nhận, thụ lý và đang trong quá trình xác minh điều tra.

* Tên các nhân vật trong bài đã được thay đổi

Tác giả: Nhóm phóng viên

Nguồn tin: Báo VietNamNet

  Từ khóa: người tình ,bé gái ,dâm ô

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP