Thể thao

Báo châu Á hãi hùng, dùng từ “thủy triều đỏ” để mô tả màn pháo sáng ở Hàng Đẫy

Sau khi ví màn pháo sáng ở Hàng Đẫy giống như “thủy triều đỏ”, tờ báo châu Á dự đoán CLB Hải Phòng sẽ bị phạt cực nặng.

Tối 21/4, sân Hàng Đẫy thực sự biến thành "chảo lửa" bởi những màn pháo sáng khi Hà Nội FC tiếp đón Hải Phòng. Việc có quá nhiều pháo sáng được đốt trên khán đài rồi ném xuống sân khiến trận đấu bị gián đoạn và những khung cảnh này lập tức xuất hiện trên tờ báo châu Á FOX Sports Asia.

Tờ báo châu Á viết: "Mọi thứ đã vượt quá tầm kiểm soát tại V.League tuần này khi nhóm CĐV Hải Phòng làm trận đấu với Hà Nội FC buộc phải tạm dừng bởi những màn pháo sáng. CĐV Hải Phòng luôn được biết đến với sự cuồng nhiệt, nhưng mặt trái đó là những hành vi quá khích của họ đã được phô bày đầy đủ tại Hà Nội vào Chủ Nhật".

Pháo khói sáng trắng xóa một góc sân Hàng Đẫy (video: Đông Anh)

Sau khi thuật lại màn pháo sáng đầu tiên lúc thủ môn Văn Toản (Hải Phòng) đẩy được cú sút phạt đền của Omar, tờ báo châu Á đã dùng những từ "hoang dại", "thủy triều đỏ" để mô tả không khí ở Hàng Đẫy thời điểm Hải Phòng có bàn mở tỷ số ở phút 57.

"Hậu vệ Phạm Hoài Dương chạy đến khu vực của các CĐV Hải Phòng - những người đang tạo nên một cảnh tượng hoang dã. Thật đúng khi nói rằng mọi thứ lại vượt khỏi tầm kiểm soát một lần nữa. Thủy triều đỏ thực sự nhấn chìm sân vận động một lần nữa".

Ngoài việc mô tả những màn đốt pháo sáng của nhóm CĐV quá khích, tờ báo châu Á dự đoán rằng CLB Hải Phòng sẽ chịu mức án tăng vọt so với án phạt mới nhất cũng xuất phát từ lý do tương tự.

"Điều cần lưu ý rằng Hải Phòng đã bị phạt vào tuần trước khi để CĐV quá khích đốt pháo sáng bên ngoài sân vận động Lạch Tray. Sự cố đó khiến họ phải nộp phạt khoảng 1000 USD. Sẽ thật bất ngờ nếu số tiền đó không tăng vọt sau những cảnh tượng mới nhất trên sân Hàng Đẫy".

Báo châu Á dự đoán CLB Hải Phòng sẽ bị phạt rất nặng vì để CĐV quá khích đốt pháo sáng.

Tác giả: Tiểu Mã

Nguồn tin: Báo Trí Thức Trẻ

  Từ khóa: CLB Hải Phòng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP