Pháp luật

Bạc Liêu: Bé gái 7 tuổi nghi bị người đàn ông 57 tuổi xâm hại!

Sau khi trình báo con gái mình bị ông Trần Văn Đ. có hành vi xâm hại, mẹ con chị P.T.T. (ngụ huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu) đã phải bỏ nhà đi tạm lánh nơi khác vì sợ có chuyện không hay xảy ra.

Mẹ bàng hoàng nghe con kể lại bị xâm hại

Chị P.T.T. (ngụ xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu) cho biết, vì cuộc sống khó khăn, con gái lớn 17 tuổi của chị T. đã phải rời quê lên TPHCM làm thuê. Ở nhà chỉ còn chị T. và con gái 7 tuổi (học lớp 1) là cháu T.M. (vợ chồng chị T. đã ly hôn).

Nhiều năm qua, gia đình chị T. sống yên ổn, nhưng mới đây xảy ra chuyện cháu M. bị xâm hại đã khiến cuộc sống của 2 mẹ con đảo lộn.

Chị P.T.T. kể lại vụ việc con gái bị xâm hại.

Tiếp xúc với chúng tôi, chị P.T.T. kể lại, nhà chị cách nhà của ông Trần Văn Đ. (57 tuổi) khoảng 200m. Cháu M. thường hay qua nhà chơi với cháu gái của ông Đ.

Theo chị T., trước ngày 19/5 khoảng một tuần, cháu M. có kêu đau rát ở vùng kín. Tuy nhiên, vì thỉnh thoảng con gái hay bị nóng trong người nên chị T. cũng không kiểm tra.

“Đến tối ngày 19/5, cháu lại kêu đau rát, tôi có hỏi nhưng cháu không nói. Thấy vậy, tôi mới đi nấu nước ấm để tắm cho con. Trong lúc tắm xối nước lên người thì cháu lại la lên không cho xối nữa”, chị T. kể.

Thấy con gái có biểu hiện bất thường, chị T. dùng lời lẽ nhẹ nhàng để gặng hỏi thì được cháu M. kể lại việc bị ông Đ. chạm vào vùng kín, nhưng cháu không nhớ rõ thời gian.

“Con gái tôi cho biết là khi qua nhà của ông Đ. chơi, ông Đ. có kêu cháu ra phía sau nhà rồi kêu cháu ngồi lên đùi và dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục của cháu”, chị T. kể.

Sau khi nghe con gái nói lại sự việc, chị T. hết sức bàng hoàng. Ngay sau đó, chị đã lấy điện thoại gọi cho anh C. (cháu của ông Đ.) vì anh này có quen biết với chị T. để thông báo cho anh C. hay.

Ngày hôm sau (20/5), chị T. dẫn cháu M. đến trình báo cơ quan công an địa phương. Sau đó, chị T. được hướng dẫn đưa cháu M. đến một bệnh viện ở tỉnh Bạc Liêu để kiểm tra.

Dùng tiền thỏa thuận sự... im lặng ?

Theo chị P.T.T., sau khi xảy ra vụ việc, người nhà của ông Trần Văn Đ. có đến nhà gặp, xin chị bỏ qua và hứa sẽ bồi thường thỏa đáng. Với áp lực của người nhà ông Đ., chị T. buột miệng nói phải bồi thường danh dự, nhân phẩm, sức khỏe cho con gái là 20 triệu đồng.

Chị T. cho rằng, vì chị nghĩ số tiền này quá lớn, gia đình ông Đ. sẽ không đồng ý nên chị mới nói vậy.

Giấy thỏa thuận được cho là của gia đình ông T.V.Đ. Chị T. khẳng định, chị không nhận số tiền mà gia đình ông Đ. đưa ra.

Tuy nhiên, gia đình ông Đ. chấp nhận bồi thường với số tiền mà chị T. đưa ra và đồng ý viết giấy thỏa thuận. Trong giấy thỏa thuận có nội dung ông Đ. thừa nhận xâm hại đối với cháu M. và việc đưa tiền để chị T. xin miễn hình sự cho ông Đ.

“Sau khi các bên ký vào giấy thỏa thuận, gia đình ông Đ. đã 2 lần mang tiền đến nhà, hối thúc tạo áp lực để tôi làm đơn bãi nại nhưng tôi không nhận tiền. Vì lo sợ chuyện không hay xảy ra nên tôi đã mang tờ giấy thỏa thuận cung cấp cho cơ quan công an”, chị T trình bày.

Chị T. còn cho biết, sau mấy ngày xảy ra sự việc, dù gia đình chị là người bị hại nhưng đi ra đường phải cúi mặt không dám nhìn ai. Bởi nhiều người cứ nghĩ là chị ham tiền mà bỏ qua việc con gái bị xâm hại.

“Giờ tôi mong muốn sự việc sớm được đưa ra ánh sáng, ông Đ. phải được xử lý theo pháp luật với hành vi đã gây ra với con gái tôi để trả lại công bằng cho cháu”, chị T. nói.

Sau khi trình báo công an địa phương, mẹ con chị T. đã phải đóng cửa, rời khỏi nhà để tạm lánh ở một nơi khác vì lo lắng sẽ có chuyện gì đó không hay xảy đến với mẹ con chị.

Liên quan đến vụ việc này, qua kiểm tra xác minh, Công an huyện Hòa Bình xác định việc tố giác tội phạm nêu trên của chị P.T.T. có dấu hiệu của tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi” theo Điều 146 Bộ Luật Hình sự.

Hiện Công an huyện Hòa Bình đang thụ lý và tiến hành xác minh làm rõ để xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Tác giả: H.Hải

Nguồn tin: Báo Dân trí

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP