Cái mộc mạc trong từng miếng bánh, đượm nồng hương vị của đồng quê khiến cho người thưởng thức không thể quên được.
Nguồn tin: Truyền hình Nghệ An
Bánh gói từ lâu được xem là món ăn dân dã, bình dị. Những chiếc bánh được gói bằng lá chuối, hay lá dong xanh, bên trong bột gạo trắng ngần, chính giữa là nhân thịt, mộc nhĩ, hạt tiêu trộn đều với nhau trông cực kỳ hấp dẫn.
Cái mộc mạc trong từng miếng bánh, đượm nồng hương vị của đồng quê khiến cho người thưởng thức không thể quên được.
Nguồn tin: Truyền hình Nghệ An
Tháng 4/2024, lượng khách du lịch đến Nghệ An ước đạt 1,05 triệu lượt
Đặc sản chỉ có ở An Giang, xưa không ai ăn nay dân thành phố "săn lùng" vào mùa hè, vừa lạ vừa ngon
Hà Tĩnh: Xanh mướt hàng rào bằng cây duối trăm tuổi trong nắng hè
Đặc sản có tên lạ xưa đầy giờ hiếm, muốn ăn nhất định đến nơi này, 230.000 đồng/kg