dong

Kia Sorento 2016 lộ giá bán trước ngày ra mắt

Dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai tại Malaysia, nhưng Kia Sorento 2016 hiện đã được trưng bày tại một số đại lý. Giá bán và thông số kỹ thuật cũng đã được công bố.

Singapore sắp có xe taxi không người lái đầu tiên trên thế giới

Nutonomy, hãng phát triển phần mềm cho xe tự lái, vừa huy động được khoản vốn 16 triệu USD sau vòng gây vốn mức A. Số vốn này sẽ được hãng sử dụng cho mục đích phát triển dịch vụ taxi không người lái đầu tiên trên thế giới.

Lái xe qua nơi ngập nước như nào cho an toàn?

Ô tô là một phương tiện hiện đại và "nhạy cảm" với những con phố ngập nước. Những hỏng hóc do ngập lụt gây ra có thể tiêu tốn của người sở hữu tới 1/3 giá trị xe để phục hồi.

10 thứ dễ gây hại cho lớp sơn ôtô

Màu sơn ngoại thất ôtô khá nhạy cảm và những thứ thường gặp hàng ngày như nhựa cây, trứng, nhựa đường hay xăng có thể gây hại cho lớp sơn nếu không được xử lý kịp thời.

Đọ dáng 2 minibike Nhật Bản đang bán tại VN

Hai mẫu minibike đến từ Nhật Bản cùng sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, trang bị động cơ 125 phân khối và hiện được phân phối bởi các đại lý kinh doanh tư nhân.

Hyundai Santa Fe Sport 2017 được đánh giá cao về an toàn

Hyundai Santa Fe Sport 2017 với trang bị tùy chọn chống va chạm phía trước đạt mức độ cao trong tiêu chuẩn an toàn, đã nhận chứng nhận Top Safety Pick+ từ Viện Bảo hiểm An toàn đường bộ (IIHS).