dong

Xem lại cảnh xe tải "ngang nhiên" lao ngược chiều vào cầu vượt

Mặc dù đã bị xử lý nghiêm khắc, hình ảnh một chiếc xe tải “ngang nhiên” lao ngược chiều vào cầu vượt Nguyễn Chí Thanh – Trần Duy Hưng vẫn gây bức xúc mạnh mẽ trong dư luận. Cùng Báo ANTĐ xem lại cảnh “chướng mắt” này để rút kinh nghiệm.

Giấc mơ ô tô bay không còn xa vời

Trước đó, công ty này từng cho ra mắt ô tô bay Aeromobil 3.0 vào năm 2014. Dự kiến, phiên bản mới nhất sẽ có nhiều cải tiến và nâng cấp thiết kế so với phiên bản cũ. Về mặt kỹ thuật, công ty này vẫn chưa tiết lộ phiên bản ô tô bay mới sẽ có những đặc điểm gì.

Ô tô nhập giảm giá trăm triệu đồng, dân đỏ mắt tìm không thấy

Mặc dù giá xe nhập khẩu khai báo nhập về Việt Nam vừa qua được cho là giảm rất mạnh nhưng thực tế, mức giá những dòng xe mới nhập từ Ấn Độ, Indonesia hay Thái Lan vẫn niêm yết như cũ so với giá cả năm về trước. Người dân vẫn không thể tìm và mua được giá rẻ. Vì sao?

Chương trình lái thử các mẫu xe mới của KIA tại TP Vinh

Ngày 15/4, tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An, Công ty CP ô tô Trường Hải (THACO) kết hợp Showroom KIA Vinh tổ chức chương trình lái thử các mẫu xe KIA, nhằm giúp khách hàng có được những trải nghiệm cảm nhận thực tế chính xác nhất về các sản phẩm nổi bật của hãng xe này.