lienheqc330x100
dong

Hơn 500 người đồng diễn hưởng ứng Ngày Quốc tế Yoga tại Nghệ An

Ngày 2/7, trong sắc áo xanh an lành và thư thái, hơn 500 người đã tham gia đồng diễn hưởng ứng Ngày Quốc tế Yoga tại Nghệ An. Màn trình diễn hoà quyện và điêu luyện của các HLV và màn đồng diễn của những người tập luyện Yoga tại TP Vinh đã thu hút hàng ngàn người quan tâm, theo dõi. Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ tài trợ tổ chức chương trình.

Kết nối, hợp tác để các DN Lào đến đầu tư tại Nghệ An

Sáng nay (1/7), Phó Chủ tịch UBND Lê Ngọc Hoa có buổi tiếp và làm việc với ông Nguyễn Mạnh Hùng - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại nước Cộng hòa DCND Lào để bàn về phương hướng hợp tác Việt Nam - Lào trong thời gian tới.

"Tiếp sức" cho thanh niên tình nguyện mùa thi

Sáng nay (1/7), trong ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia, Thường trực Tỉnh đoàn Nghệ An đã đến tặng quà các thanh niên tình nguyện của chương trình "Tiếp sức mùa thi" trên địa bàn thành phố Vinh.

30 xe lăn trao tặng cho người khuyết tật Quỳ Hợp

Sáng 30/6, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi huyện Quỳ Hợp phối hợp với các Tổ chức sứ mạng xe lăn nhân đạo, Trả lại tuổi thơ tổ chức lễ trao xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn đợt 1 năm 2016.

Tận thấy hoa Ưu Đàm nở tại nhà của một giáo viên

Nhận được tin về việc thầy giáo Nguyễn Cảnh Tài hiện cư trú tại khối 13, Thị Trấn, huyện Thanh Chương vừa phát hiện hoa Ưu Đàm nở trên cửa nhà mình, chúng tôi đã tìm đến và tận thấy những bông hoa Ưu Đàm huyền thoại.

Xem các bé chiến đấu với “giặc lửa”

Vừa giúp con trang bị các kiến thức phòng cháy, chữa cháy, kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra các sự cố về cháy nổ, các bậc phụ huynh còn mong muốn con mình sẽ bớt nhút nhát hơn khi được trải nghiệm cùng các chiến sỹ phòng cháy chữa cháy.

Nguy cơ mất an toàn từ các bể bơi

Sau rất nhiều vụ tai nạn đuối nước thương tâm xảy ra đối với học sinh, nhiều phụ huynh đã dành sự quan tâm đặc biệt đến việc trang bị kỷ năng bơi lội cho con em mình, nhất là trong dịp nghỉ hè. Và rõ ràng nhu cầu lớn, sự quá tải ở các cơ sở dạy bơi đang đặt ra một vấn đề: thiếu và yếu cả về nguồn nhân lực và hệ thống cơ sở vật chất dạy bơi dẫn đến mất an toàn cho người học. Vụ đuối nước đáng tiếc xảy ra tại bể bơi khách sạn