dong

Hầm rượu quý trong biệt phủ quý trăm tỷ đại gia xứ Nghệ

Ông Lê Đình Cường là một trong những đại gia nổi tiếng về buôn gỗ với khối lượng lớn ở Nghệ An. Không những thế, ông còn được biết đến bởi xây dựng nhiều nhà gỗ như biệt phủ ''Hòa đại nhân''. Bên trong nhà còn có một hầm rượu quý.

Cắt nhỏ ruộng chia cho dân: "Chuyện ngược đời" trong dồn điền đổi thửa tại Hưng Nguyên

Chỉ thị 08 của BTV Tỉnh ủy Nghệ An là chủ trương lớn được triển khai từ năm 2012 nhằm mục đích "dồn điền đổi thửa", từ thửa nhỏ thành thửa lớn, liền vùng liền khoảnh và khuyến khích tích tụ ruộng đất để đưa cơ giới hóa vào sản xuất nông nghiệp. Tuy nhiên, tại khối 10, Thị trấn Hưng Nguyên, quá trình thực hiện chuyển đổi, gần như đi ngược lại với chủ trương của trên, gây bức xúc trong nhân dân.

Ra mắt điểm sơ cấp cứu đầu tiên ở Hà Tĩnh

Điểm sơ cấp cứu đặt tại trụ sở Hội chữ thập đỏ huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) là địa chỉ trợ giúp và chăm sóc ban đầu đối với người bị nạn ngay hiện trường trước khi có sự hỗ trợ của nhân viên y tế

Thoát chết thần kỳ khi bị xe tải 10 tấn cán qua người

Bị tai nạn kinh hoàng và phải trải qua ca phẫu thuật đầy rủi ro, tính mạng luôn bị đe doạ nhưng bệnh nhân Thành đã được các bác sỹ Bệnh viện ĐK Nghệ An và Bệnh viện ĐK huyện Anh Sơn cứu sống thần kỳ.

Nghệ An: Thả 22 cá thể Dúi mốc về rừng

18h30 ngày 28/3/2017, Hạt kiểm lâm Quỳ Châu đã tổ chức thả vào rừng tự nhiên 22 cá thể Dúi (Rhzomus – Pruinosus). Đây là số Zúi được thu giữ khi lực lượng chức năng bắt được từ một vụ vận chuyển trái phép.

Canh bạc cuộc đời - Kỳ 2: Nước mắt xa xứ

Sau khi kết hôn và làm đám cưới với chú rể Hàn Quốc, một số ít cô dâu Việt may mắn được phía Hàn Quốc cấp visa, cho phép nhập cảnh theo chồng về xứ sở Kim Chi. Nhiều người nghĩ về chốn thiên đường, nhưng…