dong

Cứu 9 thuyền viên tàu cá bị hỏng máy, thả trôi trên biển

9 thuyền viên và tàu cá biển số NA91818 TS gặp nạn trên biển đã được tàu của Hải đội 2 lai kéo vào bờ an toàn và bàn giao cho ĐBP Quỳnh Thuận và chính quyền địa phương xã Sơn Hải - huyện Quỳnh Lưu sáng nay (22/2).

Nghệ An: Nghẹn lòng hai anh em ruột tử vong trong vòng hai tháng vì bệnh viêm thận

“Hai anh em đều rất ngoan, hoàn cảnh nghèo lắm, lại cùng tử vong vì một căn bệnh, thương tâm vô cùng”, cô Lê Thị Hải Hồng - Trường Tiểu học và THCS Hạnh Dịch (Quế Phong, Nghệ An) nghẹn giọng khi nói về hoàn cảnh hai anh em Lô Văn Hiếu và Lô Văn Tuấn đã tử vong vì căn bệnh “lạ” những ngày gần tết.

Nữ điều dưỡng tận tâm với nghề

Khoa hồi sức cấp cứu được xác định có tiến độ làm việc cao và vất vả nhất của Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Lưu. Bởi các bệnh nhân lúc nào cũng đông và đều là những người bệnh nặng và phức tạp.

Cá tự nhiên trên sông Âm chết bất thường

Sáng 22.2, người dân xã Vân Am, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) trong lúc đi làm đã phát hiện nhiều loại cá tự nhiên trên đoạn sông Âm chảy qua địa bàn chết nổi rải rác.

Nghệ An: Thủy điện Bản Ang tích nước gây sạt lở QL7

Trong quá trình tích nước hồ chứa thủy điện Bản Ang (Tương Dương - Nghệ An) để chạy thử tải, đã gây sạt lở nghiêm trọng QL7, gây mất an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông trên tuyến.

Quặng tặc "đại náo" xã biên giới

Từ tháng 9-2016 đến nay, tại khu vực hai bản Tà Pàn, Na Lịt, xã Tri Lễ, H.Quế Phong (Nghệ An) rộ lên tình trạng khai thác quặng thiếc trái phép, kéo theo đó là nạn ô nhiễm môi trường, nguy cơ mất ANTT trên địa bàn xã biên giới này.

Nhói lòng đưa nhân viên đường sắt tử nạn về quê

Ngày giỗ 9 năm của người cha bị đột quỵ khi đang trực ga Yên Bái, cũng là ngày linh cữu người con trai "nối nghiệp" - Phó tàu SE2 Phạm Hồng Phượng tử vong trong vụ TNGT chiều 20/2 về quê nhà.

Nổ bình gas mini, một thanh niên “mất” bàn tay trái

Tối 21-2, BS. Y Bliu Arul - Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết đã đề nghị người thân ký cam kết và tiến hành cắt bỏ bàn tay trái bệnh nhân Nguyễn Khắc Tiệp (21 tuổi, thôn 7, xã Ea M’doan, huyện M’Đrắk, Đắk Lắk).