dong

Lão ngư tìm lộc biển nhờ cuốn “bí kíp” ghi tọa độ bằng tay

Sau 30 năm thăng trầm với nghề đi biển, vốn liếng lớn nhất mà ngư dân Bùi Văn Tẩn (53 tuổi, ngụ xóm Gành Cả, thôn Châu Thuận Biển, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) để lại cho con cháu là cuốn “bí kíp” ghi chép về những tọa độ cho nhiều tôm, cá cũng như tránh bão ở ngư trường Hoàng Sa, Trường Sa.

Không làm bài tập, học sinh bị cô giáo đánh tím tay

Sự việc xảy ra tại trường Tiểu học Mễ Trì, thuộc phường Mễ Trì (Nam Từ Liêm- Hà Nội) một em học sinh lớp 5 đã bị giáo viên chủ nhiệm dùng thước đánh vào tay do em này không làm bài tập.

Nghệ An: Chuyển công tác y tá trực vụ bé 4 tuổi tử vong ở BV

Liên quan tới sự việc cha ôm thi thể con đặt ở văn phòng khoa của bệnh viện Sản nhi Nghệ An, Giám đốc bệnh viện-ông Phan Văn Tư, đã có công văn trả lời gia đình của bệnh nhi Nguyễn Phúc Tài (4 tuổi), tử vong ngày 14-4 tại bệnh viện.

Nối mật ruột thành công cho bé gái 3 tháng tuổi

Ngày 24-4, bác sĩ Bùi Hải Nam (Trưởng khoa Ngoại và Chuyên khoa - Bệnh viện (BV) Sản Nhi Quảng Ninh) cho biết, BV vừa phẫu thuật thành công cho bé ba tháng tuổi bị nang ống mật chủ và nối mật ruột quai Y vào ngày 23-4. Hiện sức khỏe của bé đang dần ổn định.

Muôn kiểu biến tướng của massage thời click chuột

Các cơ sở massage kiểu “nửa sáng nửa tối” dùng nhiều chiêu thức để hút khách: Tiếp thị tại quán nhậu, quảng cáo online, tổ chức xổ số trúng vé và phí đi massage, kèm theo đó là dịch vụ từ A đến Z.

Huyền thoại xoài tiến vua thơm ngon ở chùa cổ Đá Trắng

Ngày nay, những cây xoài cổ thụ ở chùa Từ Quang hay còn gọi là chùa Đá Trắng (Phú Yên) ít khi kết trái, thế nhưng những huyền tích thiêng liêng xung quanh món “nhị bảo ngự thiện” này vẫn còn được lưu truyền trong dân gian.