dong

Nghệ An: Thả 22 cá thể Dúi mốc về rừng

18h30 ngày 28/3/2017, Hạt kiểm lâm Quỳ Châu đã tổ chức thả vào rừng tự nhiên 22 cá thể Dúi (Rhzomus – Pruinosus). Đây là số Zúi được thu giữ khi lực lượng chức năng bắt được từ một vụ vận chuyển trái phép.

Canh bạc cuộc đời - Kỳ 2: Nước mắt xa xứ

Sau khi kết hôn và làm đám cưới với chú rể Hàn Quốc, một số ít cô dâu Việt may mắn được phía Hàn Quốc cấp visa, cho phép nhập cảnh theo chồng về xứ sở Kim Chi. Nhiều người nghĩ về chốn thiên đường, nhưng…

Đốt kíp mìn, anh em ruột nhập viện cấp cứu

Đầu giờ chiều nay (28/3), bác sỹ Phan Quốc Bình, Trưởng khoa Ngoại - Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) xác nhận, bệnh viện vừa tiếp nhận cấp cứu hai nạn nhân trong tình trạng bị thương nặng.

TP Vinh chuẩn bị đưa vào sử dụng đường Namyangju Dasan – Hàn Quốc

Sáng ngày 28/3/2017, Đoàn công tác của TP Namyangju Dasan, Hàn Quốc do ông Kim Dong Wan - Cục trưởng Cục giao thông đường bộ làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra tiến độ đường Namyangju Dasan tại phường Quán Bàu, TP Vinh. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Hoài An – Chủ tịch UBND TP Vinh.

Nghệ An: Hàng loạt đơn vị "quên" phục hồi môi trường sau khai khoáng

Dù đã hết hạn khai thác cũng như dừng hoạt động từ nhiều năm nay, thế nhưng, hàng loạt mỏ khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Nghệ An vẫn chưa được các chủ đầu tư tiến hành cải tạo, phục hồi môi trường theo quy định. Tình trạng trên đã và đang gây ra nhiều hệ lụy về môi trường, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân.

Xe biển xanh của trung tâm y tế chở... gỗ lậu

Sáng 28/3, trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Đức Cường, Giám đốc Sở Y tế Quảng Bình, cho biết, Sở đã gửi công văn hoả tốc yêu cầu Trung tâm Y tế dự phòng huyện Tuyên Hoá báo cáo giải trình về việc chiếc xe biển xanh của trung tâm chở gỗ lậu, được người dân chụp lại và đưa lên mạng.

Góc khuất buồn ở ngôi làng tỷ phú

Giờ đây, làng buôn đồng nát xuyên biên giới ngày nào đã trở thành làng tỷ phú với hàng trăm biệt thự, siêu xe bạc tỷ. Nhưng đằng sau sự giàu có của nhiều gia đình là không ít góc khuất buồn. Có người đã phải đánh đổi cả mạng sống khi mưu sinh xứ người.

Hà Tĩnh: Ai là thủ phạm chặt phá gần 40 hecta rừng?

Gần 40 hecta rừng đầu nguồn bị chính những người được giao trách nhiệm khoanh nuôi, bảo vệ và phát triển tàn phá. Trong số đó có cả phần đất rừng được giao cho một vị giám đốc doanh nghiệp trên địa bàn cũng bị “triệt hạ” với diện tích lớn.

Nghệ An: Thương binh giả trục lợi chính sách

314 trường hợp thương binh giả ở tỉnh Nghệ An vừa được nhận diện, theo đó, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Nghệ An đã đình chỉ trợ cấp tiếp tục và tiến hành thu hồi 33 tỷ đồng mà các đối tượng trên đã hưởng sai chế độ. Đây là kết quả thanh tra của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Bộ Quốc phòng tổ chức thanh tra, rà soát 22.000 hồ sơ thương binh các loại trên địa bàn tỉnh Nghệ An.