dong

Xe tải băng băng vượt lũ

Trong khi tất cả ôtô dừng lại trên bờ thì xe đầu kéo chạy thẳng xuống nước. Có lẽ tài xế đang vội và cũng tin rằng chiếc xe hạng nặng có thể vượt được dòng nước cuồn cuộn.

Ôtô chơi trò bập bênh

Hai chiếc SUV lần lượt leo lên cầu rồi cùng nhau chơi trò bập bênh có một không hai. Khán giả chốc lát lại ồ lên bởi kỹ năng điều khiển tiến lùi của tài xế xe màu trắng đầy điêu luyện khi tưởng chừng chỉ sơ sẩy là xe sẽ rơi khỏi cầu.

Nạn bạo lực ám ảnh những phụ nữ bán dâm

Trình độ thấp, không có tay nghề, là nạn nhân của buôn bán người, nạn nhân của bạo lực, lạm dụng tình dục... đây là những lý do đẩy người phụ nữ tới công việc bán dâm.

Video: Kỳ diệu máy bay biến hình thành robot khổng lồ

Chiếc Boeing 777 bất ngờ biến hình ngoạn mục thành một robot khổng lồ vội vã chạy đi tìm nhà vệ sinh sau khi hạ cánh tại sân bay Frankfurt, Đức khiến người xem “mắt chữ A miệng chữ O”.

Video: Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước

Tại phiên tòa xét xử, Dương thừa nhận hành vi phạm tội như đúng nội dung bản cáo trạng đưa ra; trả lời HĐXX về việc bị cáo đã giết bao nhiêu người, Dương trả lời: "6 người".

Dàn cảnh ăn trộm điện thoại Galaxy S6

Một người liên tục hỏi nhân viên để thu hút sự chú ý, người còn lại tranh thủ mở hộp và đút chiếc điện thoại vào túi quần.

Khó tin cảnh cậu bé đi thẳng đứng trên cây dừa

Một cậu bé đã đi lên ngọn cây dừa theo phương thẳng đứng khiến nhiều người sửng sốt. Thậm chí, chỉ đến khi leo lên đến ngọn cây, cậu bé mới sử dụng đến hai tay để ôm thân cây.

Xem cảnh lái xe đâm thẳng vào CSGT

Không chấp hành hiệu lệnh, lạng lách, quay đầu hay thậm chí đâm thẳng là những gì CSGT đang đối mặt hàng ngày khi thực hiện nhiệm vụ.