lienheqc334x100
lienheqc330x100
dong

Giây phút ôtô húc văng 5 người trong hầm Thủ Thiêm

Nhóm công nhân cùng xe nước làm vệ sinh trên làn ôtô trong hầm vượt sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm) khuya 19/4 thì chiếc ôtô tải 1,5 tấn (chạy từ quận 2 về trung trâm TP HCM) lao vào. Tai nạn làm anh Phạm Thanh Phong (35 tuổi) tử vong, 4 người khác bị thương.

Sự thật kinh hoàng về ‘rau sạch’ trong siêu thị

Chính người làm trong cơ sở rau sạch bà Tưởng cũng cho biết rau tại các chợ đầu mối và rau bán trong siêu thị có cùng nguồn gốc, chỉ khác ở chỗ rau siêu thị sẽ được đóng gói và nhãn mác cẩn thận.

Bắt sống trăn 'khủng' vừa nuốt chửng mèo nhà

Đoạn video gây hoảng sợ cho người xem khi người đàn ông phát hiện con trăn 'khủng' đang nằm sau lò vi sóng ở nhà bếp của một gia đình ở Sunshine Coast, Queensland, Australia.

Những hố xoắn ốc kỳ lạ trên sa mạc Peru

Những hố xoắn ốc kỳ vĩ trên sa mạc Peru thực chất thuộc một mạng lưới đường hầm thủy lợi, giúp người dân lấy nước ngầm và sống sót trong thời tiết khô hạn.

Vừa bế em bé vừa đánh nhau với cướp

Camera giám sát của một quán bar ở Pháp đã ghi lại cảnh tượng một phụ nữ đang bế em bé trên tay chống trả quyết liệt tên cướp mang súng.

Dùng kem chống nắng có thể gây... vô sinh

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học tại Đại học Copenhagen (Đan Mạch) cho thấy một số thành phần thông dụng trong kem chống nắng có thể gây rối loạn chức năng của tinh trùng.

Bắt được sinh vật lạ hình thù kỳ quái đáng sợ

Các ngư dân ở Thái Lan vô cùng kinh ngạc khi họ bắt được một sinh vật biển có hình dạng kỳ quái và đáng sợ. Trong đoạn video đăng tải lên mạng LiveLeak, sinh vật lạ do ngư dân ở Thái Lan bắt được mới đây có hình dạng giống một con lươn với những chiếc răng lởm chởm sắc nhọn.

Nỗi sợ hãi mang tên đậu tương biến đổi gen

Trên thị trường tràn lan đậu phụ được làm từ đậu tương biến đổi gen. Điều này là làm người tiều dùng hoang mang lo sợ. Một số người chọn giải pháp tự làm đậu tại nhà bằng đậu tương quê.

Băng đảng 4 người đàn bà 'dàn trận' ăn trộm đồ

Chúng gồm 5 tên, 4 nữ và một nam, chia thành hai nhóm hoạt động bài bản. Một nhóm đến giả vờ mua hàng nhằm che chắn cho cô gái phía sau trộm đồ. Nhóm khác ngồi sẵn trên xe máy đứng dưới lòng đường phòng bị phát hiện để đào tẩu.