lienheqc330x100
dong

Phát hiện gạo vo không đục nước, rang trắng như nhựa

Người dân Quảng Trị hết sức hoang mang khi có một người dân ở đây phát hiện gạo nghi là giả. Mặc dù đến nay cơ quan chức chức năng chưa công bố kết quả kiểm nghiệm, nhưng sự việc trên đã khiến vấn đề an toàn thực phẩm càng trở nên nóng bỏng.

Nghị sĩ Australia châm lửa đốt dòng sông

Một chính trị gia Australia đốt lửa một con sông để thu hút sự chú ý về khí metan ông cho là rò rỉ vào dòng sông do một hoạt động khai thác và đoạn video thu hút hơn hai triệu lượt xem.

Nổ mìn tự chế, phó giám đốc công an tỉnh bị thương

Đêm 24/4, nam thanh niên đã ném mìn tự sát tại ngã tư đường Ngô Gia Tự - Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk, sau cuộc cãi vã với vợ trong nhà nghỉ. Vụ việc cũng khiến phó giám đốc công an tỉnh bị thương.

Bố vợ “dằn mặt” con rể ngay trong tiệc cưới

Ông bố này đã kể cho con rể một câu chuyện của ông và Thượng đế đã yêu thương và dạy dỗ con gái hoàn hảo đến mức nào. Kết thúc lời nhắn nhủ, ông bố đã nói: "Trước khi trao nó cho con, ta nghĩ con không phiền nếu ta cho con thêm một lời khuyên nữa. Chúa và ta đã tốn rất nhiều công sức. Nên con đừng có mà lộn xộn".

Người cha 20 năm đi khắp nơi tìm con gái mất tích

Đã 21 năm nay, ông Nguyễn Minh Châu (Tiền Giang) vẫn mòn mỏi đi tìm người con gái Nguyễn Thị Trường An mất tích khi 6 tuổi. Từ trong hay ngoài nước, nơi đâu có thông tin về con, ông liền tìm đến, với một niềm tin sẽ có ngày gặp lại cô con gái bé bỏng.