dong

Đau đớn đeo đẳng thiếu phụ bị chồng cắt gân

Nhiều vết sẹo trên mặt và chân, người đàn bà bị chồng tấn công giữa đường đau đớn bảo: "Anh ta tuyên bố chỉ coi tôi như con chó trong nhà, thôi thế cũng được, tôi cố nhịn vì hai đứa con".

30 phút con voi làm loạn, phá nát xe máy của người dân

Con voi đực tuổi trưởng thành bất ngờ từ trong rừng xông ra đường ở huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) sáng 11/4 khiến hàng chục người đi rẫy tháo chạy. Trước khi bị xua đuổi vào rừng, con voi có ngà lệch đã phá hại cây cối ven đường cùng xe máy của người dân vứt lại.

Cảnh sát cơ động duyệt binh, múa võ

Ngày 12/4, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nguyên đã tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập. Những tiểu đoàn duyệt binh, múa võ tinh nhuệ phô diễn sức mạnh của "lá chắn thép" của Bộ Công an nơi đại ngàn.

Sự sống mong manh của tài xế xe tải trong vụ nổ Hà Đông

Sức ép từ quả bom phát nổ khiến xe của tài xế Đặng Cao Thủy (32 tuổi) lao đầu vào nhà dân ở khu Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội). Mất 2 giờ cắt phá, lực lượng cứu hộ mới đưa được tài xế ra ngoài trong tình trạng nguy kịch hôm 19/3.

Clip: Cận cảnh giải cứu nạn nhân vụ nổ lớn ở Hà Đông

Nhận được tin báo về vụ nổ cực lớn ở khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội, lực lượng chức năng đã điều nhiều phương tiện và nhân lực khẩn trương tới hiện trường để tiến hành công tác cứu hộ, cứu nạn.

Những HLV sở hữu kỹ thuật đỉnh nhất làng túc cầu

Sir Alex Ferguson, Arsene Wenger, Vicente del Bosque, Pep Guardiola, Jose Mourinho,... đều là những HLV sở hữu thuật cá nhân điêu luyện. Dù ở độ tuổi ngũ tuần, lục tuần nhưng họ vẫn khiến cho không ít học trò phải ngưỡng mộ với khả năng làm xiếc với trái bóng.

Nữ chiến sỹ Công an bay người "cắt kéo" kẹp cổ quật ngã 3 đối tượng

Ấn tượng hình ảnh nữ chiến sỹ Công an mạnh mẽ trong các động tác võ thuật, dũng mãnh trong các tình huống giả định trấn áp tội phạm tại liên hoan võ thuật Thanh niên Công an Nhân dân được tổ chức ngày 14-3 tại Nhà thi đấu thể thao Học viện An ninh nhân dân. Đáng chú ý là đòn "cắt kéo" kẹp cổ, quật ngã cùng lúc 3 đối tượng của nữ chiến sỹ Công an trẻ khiến không ít người trầm trồ thán phục.