dong

"Đại chiến" giữa Ninja lead và rồng pikachu

Đội quân rồng pikachu đứng trên vỉa hè quảng cáo sản phẩm nhưng "Thánh lead" “đầu gấu“ xuất hiện khiến đội quân rồng pikachu phải đầu hàng.

Bị 'trẻ trâu' ném đá, khách đi taxi rách mặt, chấn thương sọ não

4 thanh niên từ 15-17 tuổi sau khi ngấm men say đã ném đá vào những chiếc taxi đang lưu thông trên đường, viên đá sau khi làm vỡ toang cửa kính của xe đã khiến một hành khách nữ bị chấn thương sọ não với nhiều vết rách trên mặt và mắt bầm tím.

Trộm điện thoại nhanh như chớp trong tiệm cắt tóc

Thấy tiệm cắt tóc không có người, tên trộm lẻn vào trong lấy điện thoại rồi nhanh chóng tẩu thoát. Hành động của hắn diễn ra nhanh như chớp. Vụ việc xảy ra ngày 4/1 tại quận Hoàng Mai (Hà Nội). Nguồn: You Tube Dũng Hoàng.

Clip: Độc đáo màn nhảy cha cha cha của 500 HS tiểu học

Theo cô giáo Đặng Thị Bích Dừa, giáo viên Trường Tiểu học thị trấn Tiền Hải (huyện Tiền Hải, Thái Bình, đây là đoạn clip ghi lại hình ảnh hoạt động ngoài giờ của học sinh Trường Tiểu học thị trấn Thanh Nê (Kiến Xương - Thái Bình). Được biết màn trình diễn vô cùng độc đáo và bắt mắt này được các giáo viên trong trường hướng dẫn cho hơn 500 học sinh hơn hai tháng.

Nữ ninja thoát nạn sau va chạm giao thông

Gặp xe máy bị tai nạn phía trước, chiếc xe Lead cùng người phụ nữ bất ngờ ngã nhoài. Nữ "ninja" lấp tức bám sát sườn xe, trượt theo xe buýt một đoạn mới dừng lại và may mắn thoát nạn.