dong

Kẻ cướp đánh đập dã man cụ bà 81 tuổi

Thắng lẻn vào nhà bà Kìa (81 tuổi) rồi tìm chỗ ngủ, chờ đến đêm tối, đối tượng này siết cổ, đánh đập, hăm dọa bà cụ rồi cướp đi 3,7 triệu đồng cùng một nhẫn vàng 24K.

3 đối tượng đi xe máy đâm 1 gia đình làm 2 người chết

Sau 16 tiếng xảy ra vụ tai tai nạn đặc biệt nghiêm trọng ở Đường lý Thái Tổ, phường Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh vào đêm 1/5, Công an thành phố Bắc Ninh đã làm rõ nhanh 3 đối tượng đi xe máy đâm vào gia đình 2 anh em ruột khiến 2 người tử vong, 5 người còn lại bị thương.

Đang xảy ra lốc lớn tại Hà Tĩnh

Từ lúc 14h chiều nay, 3/5, một cơn lốc lớn đã bất ngờ ập xuống nhiều địa phương tại huyện miền núi Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, trong đó tâm cơn lốc xoáy rất mạnh này là tại xã Sơn Diệm.

Nhóm dân quân cầm dùi cui đánh 4 thanh niên

Nhóm thanh niên được cho đi xe máy có dấu hiệu vi phạm giao thông đã bị nhiều người mặc đồng phục màu xanh cầm dùi cui đánh tới tấp, khống chế.

Cảnh giác với chiêu lừa đảo của "cò" ngân hàng

Lợi dụng nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp trong việc khoanh nợ, giãn nợ, xin vay vốn ngân hàng, Nguyễn Ngọc Hùng Anh-Giám đốc, Huỳnh Thị Hạnh-nhân viên Công ty Cổ phần đầu tư dịch vụ xuất nhập khẩu Tín Nghĩa (Công ty Tín Nghĩa) đã tạo dựng vỏ bọc có mối quan hệ với nhiều cán bộ cấp cao, nhiều lãnh đạo các ngân hàng có nguồn vốn cho vay với lãi suất ưu đãi, thời gian ân hạn dài để lợi dụng lòng tin của nhiều tổ chức, cá nhân, thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Thuê nhà để sản xuất thuốc bảo vệ thực vật "đểu"

Chiều 2-5, tại địa chỉ 1046/53 Võ Văn Hoài, phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên (An Giang), lực lượng chức năng đã phát hiện, thu giữ trên 2.000 sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật của nhiều nhãn hiệu không có trong danh mục được phép sản xuất, lưu hành tại Việt Nam.

Tấm biển chỉ đường của người đàn ông không biết chữ

Từ rất lâu, hình ảnh tấm bảng ghi nội dung chỉ dẫn đường đến Bệnh viện Từ Dũ đã trở nên quen thuộc và được xem như cẩm nang hữu ích cho những ai đang dò dẫm tìm đường đến Bệnh viện Từ Dũ. Ít ai biết rằng, tác giả làm ra tấm biển chỉ đường từ thiện ấm áp tình người này lại là một người đàn ông không biết chữ.

Nghỉ lễ xong người đi về, rác... ở lại

Trong những ngày nghỉ lễ vừa qua, hầu hết các khu du lịch từ bắc vào nam đều rơi vào cảnh quá tải, không ít người còn tổ chức ăn nhậu bừa bãi.

Nhà gỗ quý trăm tuổi của quan Tổng đốc Sơn Tây

Làm bằng gỗ lim và vàng tâm, ngôi nhà của quan Tổng đốc Sơn Tây Đào Trọng Kỳ, người có công đào sông giúp dân thoát cảnh cơ hàn là một trong số rất ít công trình nhà cổ được bảo tồn trên đất Hải Phòng.

Ngày nghỉ lễ thứ 3: Tai nạn giao thông tăng đột biến

Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, trong ngày 2/5 - ngày nghỉ lễ thứ 3, toàn quốc xảy ra 60 vụ tai nạn giao thông (TNGT) làm 41 người chết và 50 người bị thương. Đây là những con số báo động khi người chết vì TNGT tăng gần gấp 2 lần so với ngày thường.

Bắc Bộ và Tây Nguyên có mưa rào và giông, đề phòng tố, lốc

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, từ chiều nay (3/5) ở Bắc Bộ và bắc Trung Bộ sẽ có mưa rào và giông diện rộng… Khu vực Tây Nguyên cũng có khả năng xuất hiện mưa rào và giông rải rác, trong cơn giông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.