kia

dong

Cá chết trắng kênh, chất mấy thùng không hết

Sáng 17/5, trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè đoạn từ khu vực cống xả (đường Út Tịch, quận Tân Bình) kéo dài đến cầu Thị Nghè (quận 1, TPHCM) xuất hiện tình trạng cá chết hàng loạt, nổi trắng mặt nước.

Thực hư clip dân đẩy ngã công an xôn xao mạng xã hội

Trong clip này, một người mặc sắc phục công an đang nói chuyện với một chủ phương tiện nhưng bất ngờ ngã xuống đường sau khi bị người đối diện chạm vào tay. Sự việc xảy ra tại phường Nguyễn Trãi (quận Hà Đông, Hà Nội) và lãnh đạo công an địa phương cho biết “hai bên đã hòa giải”.

Thả hạt độc làm nổ mắt cá để đánh bắt

9 người ở huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) dùng hạt thàn mát, một loại hạt có chất độc, xay nhỏ hòa với nước rồi đổ xuống suối khiến cá nổ mắt, chết hàng loạt.

Vụ Huỳnh Văn Nén: Nguyễn Thọ nhận tội giết bà Lê Thị Bông

Để minh oan cho ông Huỳnh Văn Nén, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) – Bộ Công an đã chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho nhiều đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận và nhiều địa phương liên quan tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, sau đó đã phát hiện làm rõ hung thủ sát hại bà Lê Thị Bông, trú tại Tân Minh, Hàm Tân vào năm 1998. Phóng viên đã có cuộc phỏng vấn Đại tá Phạm Thật, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT về vấn đề này.

Hà Tĩnh: Cửa khẩu quốc tế "trắc trở" vì những cây cầu chậm tiến độ

Nhiều cây cầu trên cung đường đèo dốc ngược lên Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo (CK QTCT) tỉnh Hà Tĩnh và cửa Khẩu Nậm Pao của nước bạn Lào đã đến thời điểm bàn giao, nhưng hiện vẫn còn rất ngổn ngang. Thực trạng này đang khiến việc lưu thông xe cộ, giao thương hàng hóa tại CK QTCT với nước Lào, Thái gặp nhiều trở ngại.

Nam bệnh nhân được yêu cầu… đặt thuốc vào âm đạo!

Ngày 16-5, bác sĩ Đinh Hoàng Đức, khoa ngoại, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, cho biết đã gọi điện xin lỗi và hướng dẫn sử dụng chi tiết đơn thuốc cho một nam bệnh nhân trú tại TP Pleiku, do đơn thuốc cấp cho bệnh nhân này bị sai trong mục hướng dẫn sử dụng.

Bất chấp nguy hiểm bán dưa bên quốc lộ

Dưa lê, dưa gang thu hoạch dưới ruộng được người dân xã Thạch Liên (Hà Tĩnh) đưa lên dựng lán bán bên lề đường 1A mặc ôtô lớn nhỏ chạy ầm ầm bên cạnh.