dong

Không cắt điện nếu nhiệt độ trên 36 độ C

Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVN NPC) vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tại 27 tỉnh phía Bắc đảm bảo cấp điện trong mùa hè 2016, trong đó có nội dung không cắt điện sửa chữa theo kế hoạch nếu nhiệt độ trên 36 độ C.

Hành khách chặn đường tấn công làm chủ xe trọng thương

Ngày 29-5, tin từ Công an huyện Tuy Phong (Bình Thuận) cho biết đang tiếp tục lấy lời khai những người liên quan để làm rõ vụ hành khách đập phá xe khách biển số 37S-7253 của nhà xe Phúc Tuyết và đánh bị thương chủ xe.

Bé sốt 39 độ, bố tấn công nhiều y bác sĩ

Cho rằng bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương không quan tâm xử trí khi con mình nhập viện sốt cao, người bố đã xông vào chửi bới đuổi đánh bác sĩ, điều dưỡng trực.

Xót xa những người phụ nữ bán tóc nuôi con

Vì nghèo khổ, những người phụ nữ ở làng Thái Sơn đành bán đi mái tóc của mình. Cứ thế mái tóc của họ trở nên xơ xác trong những thứ cơm, áo, gạo tiền ...

Phá ổ tiêu thụ xe gian từ bên kia biên giới

Chỉ trong một thời gian ngắn trên địa bàn huyện Hướng Hóa, Quảng Trị đã diễn ra 15 vụ trộm xe máy đưa sang Lào tiêu thụ. Công an huyện Hướng Hóa đã nhanh chóng lên kế hoạch phối hợp cùng Công an huyện Sê Pôn (tỉnh Sa vẳn na khẹt, Lào) truy bắt các đối tượng.