dong

“Quả bóng nghĩa tình” đã đến với trẻ em Mai Sơn

Sau khi người mẹ “đăng đàn” xin quả bóng hỏng cho con, Câu lạc bộ Liên quân báo chí Nghệ An (Rclub Nghệ An) đã trích từ tiền quỹ kịp thời gửi đến những trẻ em xã biên giới Mai Sơn (huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An) những “quả bóng nghĩa tình”…

Khán giả phải được tôn trọng

Một ngày trước khi xin rút khỏi đội tuyển quốc gia, trung vệ 34 tuổi Trương Đình Luật của CLB TP.HCM gây chú ý bằng pha ăn mừng “lạ”.

Đình Luật rút khỏi tuyển Việt Nam

Được sự cho phép của HLV Nguyễn Hữu Thắng, trung vệ Trương Đình Luật không cùng tuyển Việt Nam tham dự vòng loại Asian Cup 2019.

Danh sách tuyển VN: Chông chênh hàng thủ

HLV Hữu Thắng xuất thân từ vị trí trung vệ nhưng chưa bao giờ đội tuyển dưới thời ông giúp người hâm mộ Việt Nam yên tâm về hàng thủ.

HAGL thực sự đã yếu đi!

Sanna Khánh Hòa BVN, dù phải làm khách nhưng đã có chiến thắng 2-0 trước HAGL tại vòng 9 V-League.

Cảm động chuyện người mẹ xin quả bóng hỏng cho… con

“Chúng cháu rất thích đá bóng, đá cầu, bóng chuyền... Nhưng hiếm lắm chúng cháu mới có được quả bóng hỏng của các bác lớn tuổi hoặc lấy rơm hay lấy lá chuối cuộn vào để đá…”. Những lời chia sẻ ấy của những trẻ em xã đặc biệt khó khăn xã Mai Sơn, huyện Tương Dương (tỉnh Nghệ An) đã khiến chúng tôi nghẹn ngào.

Để thua trắng Khánh Hòa, HLV HAGL nói gì ?

Trái với kỳ vọng của người hâm mộ, HAGL đã có một trận đấu dưới sức qua đó thất bại 0-2 trước đại diện đến từ phố Biển Sanna Khánh Hòa ở trận đấu sớm vòng 9 V.League 2017.

Kiếm tiền từ bóng đá tử tế

Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai vừa nối dài danh sách nhận tài trợ với bản hợp đồng trị giá 50 tỷ đồng trong 2 năm từ một nhãn hàng sữa.

Trọng tài nhẹ nhõm sau một vòng đấu nhạt nhẽo

Vòng 8 V-League lặng lẽ trôi qua trong tiếng thở phào của những tổ trọng tài ở khắp các sân cỏ khi họ phải đối diện với quá nhiều rắc rối suốt 7 lượt đấu trước đó.