dong

SLNA – đối thủ đáng ghét nhất với Hà Nội FC

Hà Nội FC giàu thành tích và tiền bạc nhưng lại phải nhận rất nhiều quả đắng từ SLNA - đối thủ mà đội bóng Thủ đô chịu nhiều đắng cay nhất trong lịch sử của mình.

U.20 Việt Nam chạy đến 'kiệt sức' tại Hà Nội

Sáng 10.4, đội U.20 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội) và rất nhiều cầu thủ đã… ‘gục ngã’ vì cường độ quá cao.

SHB Đà Nẵng chia điểm Becamex Bình Dương ngay trên sân nhà

Trận thua 0-1 trong thế hơn người trước Sanna Khánh Hòa ở vòng đấu 11 trước được chính nhà cầm quân SHB Đà Nẵng Lê Huỳnh Đức thừa nhận là “nhục nhã.” Vì thế, trước một Becamex Bình Dương không mạnh như xưa là cơ hội để đội chủ nhà SHB Đà Nẵng lấy lại hình ảnh của mình trước những cổ động viên và người hâm mộ đội bóng. 

Cái tát đau với bầu Đức ở Pleiku

Từng tuyên bố bất cứ ai đá xấu hoặc đôi co với trọng tài sẽ “đuổi hết”, bầu Đức rơi vào tình huống khó xử với những gì xảy ra trên sân Pleiku tối 8/4.

Trả lương trọng tài 8 triệu đồng/trận có xứng đáng không?

Sau sự cố trên sân Pleiku trong trận đấu giữa HA.GL và FLC Thanh Hoá, một vấn đề cũ nhưng tiếp tục dậy sóng dư luận, đó là sự yếu kém công tác trọng tài. Câu hỏi được đặt ra, liệu mức thù lao 8 triệu đồng/trận đã thực sự xứng đáng để các trọng tài yên tâm làm nhiệm vụ?

Công Vinh đến thăm CĐV đặc biệt của SLNA

Trong chuyến dẫn quân trở về xứ Nghệ lần này, Công Vinh đã tranh thủ thời gian để ghé thăm và động viên tinh thần anh Nguyễn Bá Kỳ, một cổ động viên đặc biệt của bóng đá xứ Nghệ.