lienheqc330x100
dong

Hà Đức Chinh đau đáu lời hứa với người cha đã khuất

Mới 20 tuổi, nhưng cuộc đời và sự nghiệp của chân sút Hà Đức Chinh đã có rất nhiều thăng trầm. Việc anh bị chấn thương, lỡ cơ hội lần đầu góp mặt ở ĐTQG như lời hứa với người cha đã khuất cũng là một nốt lặng với tiền đạo quê gốc Phú Thọ.

Hà Nội FC thua SLNA vì… thời tiết quá nóng

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng thời tiết quá nóng đã khiến Hà Nội FC không thể kiểm soát được bóng như mong muốn, và là nguyên nhân khiến Hà Nội FC thua ngược SLNA ở vòng 1/8 cúp Quốc gia – Sứ Thiên Thanh 2017.

Công Phượng: Có dở vẫn là số 1 ở tuyển!

Vị trí của Công Phượng có thể bị đe dọa, phải cạnh tranh cả đàn anh lẫn các em, nhưng dẫu thế cũng vẫn là số 1 nổi bật, không thể thiếu trong đội hình của HLV Hữu Thắng. Vì sao?

HLV Hoàng Anh Tuấn bị chê kém tài: Bầu Đức bất ngờ... nói đúng!

Thuyền trưởng- người hùng U20 Việt Nam- HLV Hoàng Anh Tuấn tỉnh queo, phớt lờ đến lời chê của bầu Đức bảo rằng ông thầy người Khánh Hoà không biết huấn luyện. Bầu Đức nhiều lúc “quá khích”, nhưng lần này ông chủ của đội bóng phố Núi có vẻ đã... đúng.

HLV Hoàng Anh Tuấn nói gì khi U20 Việt Nam chia tay World Cup?

Không hối hận khi U20 Việt Nam chia tay U20 World Cup đó là lời khẳng định của HLV Hoàng Anh Tuấn, không hẹn ngày trở lại nhưng ông thầy người Khánh Hòa tin rằng bóng đá Việt Nam sẽ có bệ phóng tốt cho tương lai với lứa cầu thủ U20 có chuyên môn tốt.