dong

V-League hay... V-Nát?

Những tưởng mùa bóng 2016 với một số thay đổi ở cấp thượng tầng tại VPF sẽ giúp V-League đi theo theo một chiều hướng tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, cho đến giờ khi giải đấu đã đi qua hơn 1 nửa chặng đường xem ra những gì mà NHM chờ đợi chưa thể thành hiện thực nếu như chẳng muốn nói...nát hơn.

Băng hình chứng tỏ trọng tài không thiên vị HAGL

Do trận đấu Hải Phòng vs HAGL không được chiếu trực tiếp. Chiều 12/7, Ban tổ chức giải đã công bố băng hình kỹ thuật để chứng minh bàn thắng của HAGL vào lưới Hải Phòng là hợp lệ.

Giải cứu “gà” bầu Đức?

Thầy trò Trương Việt Hoàng kêu toáng vì đội dẫn đầu V-League bị trọng tài o ép trong cuộc đọ sức tại Pleiku. Tín hiệu cho cuộc giải cứu “gà” nhà bầu Đức?

Video: Thêm một pha vào bóng ghê rợn ở V-League

Cầu thủ Lê Tuấn Tú của Than Quảng Ninh vừa có một pha vào bóng khủng khiếp với Văn Học của SHB Đà Nẵng trong trận Than Quảng Ninh thắng 3-2 trước SHB Đà Nẵng tại vòng 15 V-League tối qua.

Video Đồng Tháp 1-2 Cần Thơ

Hai pha lập công của Thế Cường và Tambwe giúp đội khách Cần Thơ giành trọn ba điểm trong chuyến làm khách trên sân Cao Lãnh ở vòng 15 V-League.

B.Bình Dương 'tung cờ trắng'

Một cơn mưa bàn thắng được 2 đội bóng hàng đầu V-League hiện tại dội vào lưới của nhau nhưng chắc chắn nó không thể khiến các CĐV mãn nhãn. Những ngôi sao hàng đầu thi đấu lại khiến nhiều người liên tưởng đến trận đấu phong trào nhiều hơn.

Long An đẩy HA.GL xuống vị trí áp chót

Ba trận đấu sớm của vòng 15 diễn ra vào chiều nay, 9-7, đã chứng kiến đến hai cuộc rượt đuổi bàn thắng ngoạn mục trên sân Bình Dương và Cẩm Phả.