dong

Hải Phòng đã “buông súng” ở cuộc đua vô địch V-League 2016?

4 vòng đấu gần nhất, đội đầu bảng Hải Phòng chỉ có 1 trận thắng. Từ chỗ hơn đối thủ gần nhất đến 10 điểm sau lượt đi, khoảng cách đó chỉ còn 3 điểm. Và càng ở các vòng đấu gần đây đội bóng đất Cảng càng đuối.

Muay Thai len lỏi vào đời sống võ Việt

Chưa có một hệ thống giải đấu chuyên nghiệp nhưng Muay Thai vẫn có sức hấp dẫn riêng với người yêu thích môn võ có nguồn gốc Thái Lan này.

NHM Việt Nam nổi điên, đòi cấm vĩnh viễn Bửu Ngọc

Hầu hết NHM Việt Nam khi chứng kiến pha vào bóng mang tính triệt hạ của Bửu Ngọc đối với Duy Long trong trận đấu đấu giữa CLB Sài Gòn và XSKT.Cần Thơ mới đây đều tỏ ra rất bức xúc. Thậm chí một số còn đòi VFF phải cấm vĩnh viễn đối với cựu thủ môn U23 Việt Nam.

V.League cảm ơn "5.000 anh em xứ Nghệ"

Trong trận đấu giữa Hà Nội T&T và SLNA ở vòng 17 V.League 2016, có khoảng hơn 5.000 CĐV của đội bóng xứ Nghệ đến Hàng Đẫy và họ để lại những hình ảnh, ấn tượng rất đẹp khi phủ đỏ khán đài với những lá cờ Tổ quốc.

V-League 2016: Còn gì ngoài... tiếng chửi?

Trọng tài bê bết, vòng nào cũng bị quây, chỉ trích. Cầu thủ tung đòn triệt hạ, như đấu võ trên sân. V-League còn gì ngoài tiếng than thở và chửi bới?

U16 Việt Nam, đừng khóc!

Dẫn trước với cách biệt tới 2 bàn, và trận đấu chỉ còn vài phút nữa là kết thúc thế nhưng đoàn quân của HLV Đinh Thế Nam đã không thể bảo toàn được tỉ số và thất bại một cách đau đớn. Tuy nhiên, cũng chẳng có gì quá phải buồn khi mà đó mới chỉ là đội bóng còn quá trẻ.