dong

U16 Việt Nam: Bóng đá ta chưa là gì cả, đừng ca ngợi quá

Các cầu thủ còn quá trẻ, đang trong quá trình phát triển cần tập trung thời gian để rèn luyện kỹ - chiến thuật, tích luỹ kinh nghiệm thi đấu. Những lời ca tụng quá đà có thể tác động tiêu cực tới 1 thế hệ giàu tiềm năng.

“Trọng tài cấp… phường cũng sẽ đuổi thủ môn Bửu Ngọc"

Chiều 23.7, chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến pha vào bóng rợn người của thủ môn Bửu Ngọc (số 26-XSKT.Cần Thơ) đối với Duy Long (số 9-Sài Gòn), người hâm mộ lại tiếp tục ngỡ ngàng khi trọng tài chính Nguyễn Trọng Thư chỉ phạt thẻ vàng đối với thủ môn đội chủ nhà…

U16 Việt Nam: Thua có khi lại hay!

Không ai dám tin vào mắt mình, khi U16 Việt Nam đã để thua trận chung kết trước U16 Australia, đội bóng từng là bại quân của chúng ta ở vòng bảng, dù có thời điểm đã dẫn trước 2 – 0, rồi 3 – 1, thậm chí là 3 – 2 ở những phút đấu bù cuối cùng.

5 điểm nóng ở trận U16 Việt Nam vs Australia

Cả U16 Việt Nam lẫn Australia đều sở hữu nhiều cầu thủ nổi bật, trải đều ở cả 3 tuyến. Những cuộc đối đầu cá nhân này sẽ ảnh hưởng quan trọng đến kết quả trận chung kết.

Mong bóng đá Việt không thêm đau!

Những sai sót của trọng tài, những nghi ngờ về việc cầu thủ bán độ đã rộ lên sau EURO. Theo chuyên gia Nguyễn Thành Vinh. “Nếu thêm một lần nữa phát hiện cầu thủ bán độ thì thật khó cứu vớt niềm tin của người hâm mộ”.

HLV Đinh Thế Nam nổi giận với cầu thủ U16 Việt Nam

Ở buổi tập trước trận chung kết với U16 Australia, HLV Đinh Thế Nam đã thể hiện sự không hài lòng với một số tuyển thủ U16 Việt Nam do vi phạm giờ giấc sinh hoạt, nội quy của đội.