kia

dong

Tẩy chay trọng tài, Long An "nằm" cho TP HCM thắng 5-2

Trước sự chứng kiến của ông bầu Võ Quốc Thắng và trưởng BTC giải V-League, CLB Long An ngừng thi đấu 10 phút cuối, đứng nhìn CLB TP HCM ghi 3 bàn vào lưới trống để phản ứng trọng tài Nguyễn Trọng Thư

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và cảm giác... "Làm lại từ đầu"

Sau đỉnh cao là tấm HCV Olympic Rio 2016, người ta cho rằng Hoàng Xuân Vinh cũng có thể hài lòng về bản thân. Nhưng không, khí chất của một nhà vô địch vẫn cuộn chảy trong anh để hướng tới những mục tiêu sáng giá khác ở tương lai gần.

Công Phượng trở lại và ký ức buồn với Bình Dương

Những bàn thắng liên tiếp trong 2 trận đấu đầu tiên kể từ đầu năm Đinh Dậu đang khiến Công Phượng là chỗ dựa lớn cho HAGL với chuyến đi đến sân Gò Đậu ở vòng 6 Toyota V-League 2017. Nhưng, với Bình Dương dường như chưa khi nào là may mắn với chân sút người xứ Nghệ.

Cần Thơ vượt mặt HA Gia Lai trong cuộc chiến trụ hạng

Sau khi bị HA Gia Lai vượt lên trên ở vòng đấu trước, Cần Thơ lại qua mặt đội bóng phố núi cho đến thời điểm này của vòng 6 V-League, nhờ Cần Thơ có chiến thắng 4-2 trước Sài Gòn FC ở đất Tây Đô.

Công Vinh, làm quan vẫn phải bình tĩnh sống!

Đội bóng đang đứng thứ 2 từ... dưới lên và cá nhân Công Vinh còn dính vào vụ rắc rối khi không kiềm chế cảm xúc với cựu trưởng ban trọng tài Đoàn Phú Tấn. Những ngày không thật yên ả đang ập đến với quyền chủ tịch CLB TP.HCM.

Phạt tiền đội bóng của bầu Hiển

Hà Nội FC đã phải nhận án phạt tiền 20 triệu đồng vì để CĐV đốt pháo sáng trong trận đấu với SHB Đà Nẵng ở vòng 5 V-League 2017, trên sân Hàng Đẫy hôm 11/2.