dong

Không cần ông Hải "lơ" hay Huỳnh Đức, Tuấn "con" phải nghe người này!

HLV Hoàng Anh Tuấn có thể "làm ngơ" trước những lời nhận xét của ông Hải "lơ" hay Lê Huỳnh Đức nhưng có một người quan trọng, thuyền trưởng U20 Việt Nam nhất thiết phải lắng nghe trước khi bước vào giải đấu mang tính bước ngoặt của bóng đá Việt Nam - VCK U20 thế giới.

U-22 Việt Nam - U-20 Argentina: Chơi sòng phẳng!

Thế chủ nhà, tuổi lớn hơn, chơi cùng nhau nhiều hơn và đặc biệt không mắc trạng thái tâm lý trong một trận đá chơi… rồi về nên U-22 Việt Nam sẽ không ngán U-20 Argentina.

Chuyên gia đặt niềm tin vào U20 Việt Nam

Trong một chia sẻ mới đây, chuyên gia Nguyễn Thành Vinh cho rằng HLV Hoàng Anh Tuấn đang có sự tính toán tốt về điểm rơi phong độ của U20 Việt Nam.

Văn Kiên và lối rẽ cuộc đời

Trong sách triệu tập 23 cầu thủ U22 Việt Nam được HLV Hữu Thắng chuẩn bị cho trận giao hữu với U20 Argentina ngày 14/5 tới, Trần Văn Kiên là 1 trong 4 gương mặt trẻ lần đầu góp mặt. Ít ai biết, hậu vệ trái của đội đương kim vô địch Hà Nội FC vốn là “hàng thải” của SLNA.

HLV Hữu Thắng và cách 'dụng nhân'

HLV Hữu Thắng triệu tập lên tuyển U22 Việt Nam, thủ môn trẻ Thanh Tuấn (sinh năm 1997) dù Đồng Tháp đang xếp bét giải hạng Nhất. Ông thầy xứ Nghệ tiếp tục trao cơ hội cho Tuấn Tài, tiền đạo quanh năm dự bị tại SLNA hay điền 11/23 cầu thủ lò HAGL vào danh sách đội tuyển.

Hoại tử hậu môn vì đắp lá chữa trĩ

Nữ bệnh nhân Hà Nội thấy đau dữ dội ở hậu môn sau 7 ngày đắp lá. Khi đến bệnh viện kiểm tra, bác sĩ phát hiện toàn bộ chỗ đắp đã hoại tử đổi màu, lan rộng.

Alex Phounsavath đoạt Áo vàng chung cuộc

Được sự hỗ trợ tối đa của ê kíp TP HCM, tay đua người Lào gốc Pháp Alex Phounsavath đã đoạt Áo vàng chung cuộc Giải xe đạp Cúp Truyền hình TP HCM - Tôn Đông Á 2017, sau khi về ở tốp đông cách Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7), người về nhất chặng 20, từ Bảo Lộc đi TP HCM, chưa đến 1 phút.