lienheqc330x100
dong

Vì tiền, Dunga đã phá nát Brazil

Điều gì đã sai với Brazil? Sai lầm lớn nhất của họ chính là tái bổ nhiệm Dunga, một kẻ tham lam vô độ, tận dụng quyền lực của mình để kiếm tiền và mặc kệ tương lai Selecao.

EURO phía sau song sắt trại giam

20h00, khi trận đấu giữa Tây Ban Nha và CH Séc bắt đấu diễn ra, 17 phạm nhân tại buồng giam B6 khu 12A trại tạm giam số 2 - Công an TP Hà Nội, ngồi trật tự bên chiếc ti vi 21 inch. Tất cả xem trận đấu một cách say sưa, bởi đây là trận bóng duy nhất mà họ được xem trong ngày.

Phát hiện gói đồ nghi chứa bom trước trận CH Ireland vs Thụy Điển

Trước khi trận đấu giữa CH Ireland vs Thụy Điển diễn ra, cảnh sát Pháp đã phát hiện một gói đồ nghi chứa bom tại SVĐ Stade de France. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, cảnh sát xác định đây chỉ là một túi đồ mà CĐV nào đó đã sơ ý để quên.

Hoà Venezuela, Mexico dẫn đầu bảng C

Trong trận đấu mang ý nghĩa tranh ngôi đầu bảng, Mexico hoà Venezuela bằng tỷ số 1-1. Kết quả này giúp Mexico vươn lên dẫn đầu bảng C, đồng thời nhiều khả năng sẽ tránh được Argentina ở tứ kết.

Ăn mừng phấn khích, Buffon ngã đau điếng

Quá vui với chiến thắng 2-0 của Italia trước Bỉ, thủ thành Buffon đã chạy về phía khung thành đu lên xà ngang rồi trượt tay ngã xuống mặt cỏ sân.

HLV Conte tóe máu mũi vì ăn mừng quá lố

Nhìn Giaccherini ghi bàn thắng mở tỷ số, HLV Conte lao vào ăn mừng bàn thắng. Trong lúc vô ý, cái đầu của vị trợ lý vô ý húc thẳng vào mặt khiến lỗ mũi của vị HLV người Italia tóe máu.