dong

Những phút ám ảnh của con trai trưởng ban trọng tài

Có thể nói rằng, những phút gián đoạn ở cuối trận đấu giữa CLB TPHCM với Long An trên sân Thống Nhất chính là khoảng thời gian dài và ám ảnh nhất trong sự nghiệp của trọng tài Nguyễn Trọng Thư.

Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng: "Phản ứng của đội Long An là không thể chấp nhận được!

Chứng kiến toàn bộ diễn biến khôi hài của trận cầu CLB TPHCM – Long An trên sân Thống Nhất chiều 19/2, người đứng đầu VPF Võ Quốc Thắng thể hiện quan điểm cần phải nghiêm khắc với hành động của đội Long An, nhưng đồng thời ông cũng tỏ ý không hài lòng về chất lượng trọng tài nội.

V.League: Những bàn thắng ma và vết nhơ khó rửa

Những bàn thắng “ma” vào lưới Long An có lẽ chỉ xếp sau cú đốt đền của Lã Xuân Thắng năm 1997 về độ nhơ nhuốc. Và thêm một scandal V.League 2017 nữa lại in dấu trọng tài...

Truyền thông nước ngoài: "Vụ Long An FC là điều kì quái nhất tuần qua"

Sự cố diễn ra tại vòng 6 V.League 2017 khi các cầu thủ Long An FC đứng yên, để cho CLB TP. HCM thoải mái ghi bàn không chỉ làm tốn giấy mực của truyền thông trong nước. Thậm chí, những chuyên trang thể thao của nước ngoài cũng bày tỏ sự quan tâm, thậm chí là kinh ngạc về câu chuyện này.

Tẩy chay trọng tài, Long An "nằm" cho TP HCM thắng 5-2

Trước sự chứng kiến của ông bầu Võ Quốc Thắng và trưởng BTC giải V-League, CLB Long An ngừng thi đấu 10 phút cuối, đứng nhìn CLB TP HCM ghi 3 bàn vào lưới trống để phản ứng trọng tài Nguyễn Trọng Thư