dong

Mặc ông Hải "lơ" bảo PR, Xuân Trường sắp đá chính ở K-League?

HLV Lê Thụy Hải cho rằng, Gangwon chọn Xuân Trường chủ yếu là để PR. Tuy nhiên, CLB Hàn Quốc đã có những đánh giá đầy ngạc nhiên về màn trình diễn của tiền vệ Tuyên Quang trong trận Việt Nam hòa Afghanistan. Tín hiệu cho thấy Xuân Trường sắp tung hoành tại K-League?

Tony Tuấn Anh bị loại khỏi U20 Việt Nam

Sau một tuần thử việc, cầu thủ Việt kiều sinh năm 1995 không thuyết phục được HLV Hoàng Anh Tuấn và phải nói lời chia tay U20 Việt Nam.

Chuyên gia mách nước giúp ĐTVN hạ Afghanistan

Các chuyên gia trong nước đều nhận định rằng chỉ cần ĐTVN có chiến thuật phù hợp và chơi với đúng sức của mình, sẽ giành được từ 1-3 điểm trước đối thủ Afghanistan, trong trận mở màn vòng loại Asian Cup 2019.

Báo lớn nước Pháp xin lỗi sao PSG

Tờ L'Equipe uy tín hàng đầu nước Pháp vừa phải lên tiếng xin lỗi Marco Verratti và Blaise Matuidi vì bịa ra một câu chuyện.

Ai là nạn nhân của Công Phượng?

Trước cuộc so tài với Afghanistan, câu chuyện Công Phượng có được sử dụng hay không và nếu có, ai sẽ mất chỗ đang nhận được sự quan tâm lớn.

Ông Hải "lơ" báo "bão", ĐTVN vẫn phải chơi ngông

Ông Lê Thụy Hải làm không ít người suy nghĩ: “ĐTVN vào Asian Cup để làm gì?”. Cách đặt vấn đề của HLV lão luyện rất thực tế, nhưng đôi khi bóng đá Việt Nam phải chấp nhận chơi ngông.