dong

Tỏa sáng tại Gangwon FC, Xuân Trường vẫn không dám mơ cao

Sau khi ghi bàn thắng đầu tiên cho Gangwon FC trong một buổi tập và mới đây là cúp đúp đường đường chuyền thành bàn giúp đội bóng Hàn Quốc đánh bại đối thủ với tỷ số 5-0 ở trận giao hữu, Xuân Trường trở thành tâm điểm chú ý.

Sao tiền vệ PSG nhận thẻ vàng kỳ lạ

Marco Verratti bị phạt thẻ vàng sau khi đánh đầu đưa bóng lại cho thủ môn đội nhà trong tư thế quỳ gối ở sát mép khu cấm địa, ở trận đấu tại Pháp cuối tuần qua.

Vì sao phong độ của Đinh Thanh Trung trái ngược ở CLB và ĐTQG?

Tiền vệ Đinh Thanh Trung trở thành cầu thủ đầu tiên lập hat-trick tại V.League 2017. Anh cũng là người giúp Phan Thanh Hưng đi vào lịch sử V.League khi ghi bàn ở giây thứ 50. Nhưng tại sao khi lên đội tuyển quốc gia, cầu thủ của Quảng Nam FC lại chưa có nhiều dấu ấn?

SHB Đà Nẵng lấn át đội hình tiêu biểu vòng 4 V-League 2017

SHB Đà Nẵng và Quảng Nam FC là hai đội bóng để lại ấn tượng lớn nhất vòng 4 V-League khi lần lượt khuất phục hai đội mạnh là Hải Phòng và Than Quảng Ninh để chiếm 6/11 vị trí trong đội hình tiêu biểu của vòng đấu, theo bình chọn của Thể thao & Văn hóa.

Bầu Hùng: Khi men say chưa trọn...

Lắc đầu từ chối nhận mình là “bầu”, Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh Phạm Thanh Hùng bảo rằng, Than Quảng Ninh là đội bóng nhân dân. Nhưng sau bầu Hiển, bầu Đức, bầu Thắng..., có lẽ ông Hùng “xoăn” tiềm tàng tố chất để sống chết với bóng đá và... làm bầu.

Hà Nội FC thắng dễ đội bóng của Công Vinh

Ra quân đầy khí thế, nhưng CLB TPHCM của quyền chủ tịch Lê Công Vinh vẫn chưa phải là đối thủ xứng tầm của CLB Hà Nội FC, trước khi thất bại với tỷ số 1-3. Trong số 3 bàn thắng của đội bóng thủ đô, Samson góp cú đúp.