dong

Ly dị vì vợ lo nhắn tin không chịu động phòng

Sau lễ cưới, đôi vợ chồng trẻ về phòng khách sạn nhưng thay vì dành thời gian cho chồng, cô dâu chỉ lo nhắn tin với bạn. Quá tức giận, chú rể đòi ly dị ngay lập tức.

IS đánh bom liên tiếp Baghdad, 77 người chết

Các vụ nổ xảy ra ở khu vực phía bắc, phía nam Baghdad và quận Sadr City ngày 17-5. Nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) đã lên tiếng nhận trách nhiệm.

Lộ nơi ẩn náu của thủ lĩnh tối cao IS

Các nguồn tin cho biết thủ lĩnh tối cao của nhóm Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS, Abu Bakr al-Baghdadi, đã quay trở lại Iraq từ Syria và hiện đang ẩn náu tại tỉnh Nineveh.

"Bộ đội hacker" - vũ khí bí mật lợi hại của Triều Tiên

Triều Tiên tăng cường phát triển vũ khí hạt nhân bất chấp mọi nỗ lực ngăn cản từ cộng đồng quốc tế, tuy nhiên, đây là phương tiện thích hợp để đe dọa hơn là sử dụng do Bình Nhưỡng đủ hiểu rằng, bắt đầu một cuộc chiến tranh hạt nhân với Hàn Quốc hay Mỹ chỉ là giải pháp cuối cùng. Chính vì vậy, để tấn công và gây khó khăn cho kẻ thù thì sử dụng các lực lượng các hacker bí mật là một sự lựa chọn thích hợp hơn.

Thanh niên Hàn Quốc hết cửa trốn nghĩa vụ quân sự

Nam giới Hàn Quốc sẽ hết cửa thực hiện các mánh khóe nhằm trốn nghĩa vụ quân sự bằng cách đi du học nước ngoài cho tới nhịn đói đến mức ngất lịm trong lúc khám sức khỏe tuyển quân một khi quân đội nước này áp dụng luật "không miễn trừ" mới.

Philippines bắt 25 ngư dân Trung Quốc

Philippines hôm nay thông báo giữ 25 thuyền viên Trung Quốc trên hai tàu cá bị bắt vì nghi đánh bắt trái phép trong vùng biển phía bắc quốc đảo.