dong

Bé gái mắc bệnh lạ mọc lông chi chít trên cơ thể

Không chỉ mọc lông rậm rì từ bẹn đến ngực, khắp người bé Hà Thị Mai cũng nổi cũng đám da màu đen và có xu hướng ngày càng nhiều. Bộ phận sinh dục của bé cũng dị dạng nhưng bố mẹ quá nghèo không thể đưa em xuống tỉnh để khám và chữa trị.

Vừa thoát nghèo lại rơi vào kiệt quệ

Ít ai ngờ, có một ngày em Nguyễn Đình Hải, 19 tuổi, thông minh, dí dỏm, chăm chỉ làm việc kiếm tiền nuôi mẹ tật nguyền lại mắc bệnh ung thư máu. Cậu thanh niên hiếu thảo ấy ở thôn 14, xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An giờ phải xem bệnh viện là nhà. Éo le hơn, 5 tháng trước gia đình Hải được xét thoát nghèo nay lại rơi vào cảnh nghèo túng, bần hàn, phải vay lãi để trả tiền viện phí.

Thương người đàn ông với nụ cười... "khó coi"

Hơn 60 tuổi nhưng ông chưa một ngày được sống như người bình thường. Căn bệnh quái ác đang rút cơ thể ông co lại, những cơn đau thâu đêm. Mẹ già mất, nhà cửa cũng không còn, ông phải đến nương nhờ em gái, ngày ngày nằm co quắp trên chiếc chõng đơn trong góc tường.

Thương bé 18 tháng mắc u 2 thận hiếm gặp

Tròn 1 tuổi, bé Quân được phát hiện có khối u trong cả 2 quả thận. Sức khỏe yếu, việc phẫu thuật lấy khối u là mạo hiểm, trong khi đó, nếu ghép thận thì phải ra nước ngoài với chi phí chỉ nghe thôi bố mẹ bé đã… ngất xỉu.

Lao vào cứu con, mẹ nguy kịch tính mạng vì bỏng xăng 80% cơ thể

Người phụ nữ người dân tộc Khơ Mú bị bỏng độ 3, độ 4 với thương tích 80% và đang nằm chờ chết tại bệnh viện vì gia đình quá nghèo, nếu không chuyển đến điều trị ở tuyến cao hơn, đầy đủ phương tiện kỹ thuật hiện đại hơn..

Éo le cảnh vợ chồng nghèo nuôi hai con bại não, một ngờ nghệch

Sinh được hai đứa con thì hai đứa đều bị bại não chỉ biết nằm một chỗ. Mọi sinh hoạt, vệ sinh cá nhân đều do người vợ làm hết. Cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ vốn thiếu thốn đủ bề, nay lại thêm kiệt quệ vì các con bệnh tật

Éo le bé 11 tuổi chăm mẹ bị bệnh tâm thần

Mới 11 tuổi nhưng bé Đậu Thị Lương Tâm, xóm 2, xã Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An vừa phải chăm em, lo cho mẹ bị bệnh tâm thần. Liêu đôi vai nhỏ của em có gánh được gánh nặng đang chờ phía trước?

Cùng bị ung thư, mẹ ước chết để con được sống

Nhận chẩn đoán đứa con bé bỏng bị ung thư máu, chị cảm thấy ngã quỵ. Càng thảm kịch hơn trong thời gian đi chăm con, chị cũng phát hiện căn bệnh ung thư hạch của mình. Ở viện, hai mẹ con rơi vào cảnh khốn cùng.

Ngã vào nồi cám lợn, bé 6 tuổi bị bỏng sâu 65% cơ thể

Băng quấn khắp người, em đã thiếp đi rồi, nhưng trong lúc mê man, cơ thể nhỏ bé của em vẫn cứ cong mình lên để chống những cơn đau khủng khiếp, do những vết bỏng sâu khắp cơ thể gây ra. Mới 6 tuổi đầu, em đã phải nấu cám lợn giúp cha mẹ, để rồi thảm cảnh xảy ra.