dong

Chợ công nghệ lề đường lớn nhất Sài Gòn

Điện thoại, sạc pin, loa, dây cắm, laptop... từ những món hàng “cổ lỗ sĩ” cho đến những sản phẩm mới còn bảo hành, tất cả đều được tìm thấy tại đường Nguyễn Kiệm (quận Phú Nhuận).

5 cách khắc phục nhanh dây cáp đứt hở

Do chuột cắn hoặc bị vật sắc nhọn sượt vào, dây cáp nối các thiết bị điện của bạn có thể bị rách toạc nham nhở, làm hở dây dẫn điện bên trong rất nguy hiểm. Trong trường hợp này, 5 tuyệt chiêu dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề cực nhanh để có thể tiếp tục dùng được dây cáp một cách an toàn.

5 cách giúp iPhone chạy nhanh hơn

Loại bỏ bớt hiệu ứng, xoá đi những dữ liệu tạm của ứng dụng,... giúp iPhone có thể hoạt động nhanh hơn.

Apple sẽ trình làng iPhone màn hình cong như Samsung?

Trước nhiều thông tin rò rỉ cho thấy iPhone 7 dường như sẽ không có nhiều đột phá so với model tiền nhiệm iPhone 6s và có thể gây thất vọng, nhiều người bắt đầu tự hỏi Apple sẽ đối phó với tình huống này như thế nào. Câu trả lời ngày càng rõ ràng là, Táo khuyết nhiều khả năng sẽ thực hiện một cuộc cách mạng đối với thế hệ iPhone 2017.

Tuyệt chiêu giới hạn thời gian cho trẻ dùng máy tính

Bạn luôn e ngại trong thời gian nghỉ hè không có người giám sát, con bạn có thể ngồi lỳ trước màn hình máy tính cả ngày, không có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là đôi mắt của chúng? Đừng quá lo lắng, các chuyên gia công nghệ đã tìm ra cách giúp bạn giới hạn thời gian con sử dụng máy tính trong lúc bạn vắng nhà. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là cách này chỉ áp dụng được với thiết bị cài đặt Windows 10.

10 ứng dụng selfie tốt nhất cho điện thoại Android

Với những người "ghiền" selfie, 10 ứng dụng dành riêng cho điện thoại Android dưới đây sẽ giúp họ các bức ảnh "tự sướng" hoàn hảo để khoe với bạn bè hoặc chia sẻ trên mạng xã hội.

10 smartphone được yêu thích nhất tại Mỹ: Galaxy Note 5 đầu bảng

Trang Marketing.theacsi vừa công bố danh sách 10 smartphone được yêu thích nhất tại Mỹ. Bảng xếp hạng này được đưa ra dựa vào đánh giá của người tiêu dùng về mức độ hài lòng của họ về các dòng điện thoại thông minh (theo thang điểm 100).

Cựu tình báo Mỹ dạy cách chống gián điệp cho smartphone

Edward Snowden, cựu nhân viên tình báo Mỹ từng gây rúng động dư luận thế giới sau khi cung cấp các tài liệu mật về hoạt động do thám gây tranh cãi của Mỹ nhằm vào cả đồng minh cho báo chí, đã tiết lộ cách chống gián điệp cho smartphone.