lienheqc330x100
dong

Cách root smartphone Android không bị mất bảo hành

Như chúng ta đã biết, việc root máy sẽ giúp người dùng có được “toàn quyền” truy cập sâu vào thiết bị Android, được điều khiển hoàn toàn và chủ động những gì có trong điện thoại cũng như những gì mà nhà cung cấp đã ẩn đi. Tuy nhiên, hành động root máy thường khiến người dùng Android đối mặt với nguy cơ bị từ chối bảo hành, do thay đổi hiện trạng máy mà nhà sản xuất cung cấp.

Wi-Fi miễn phí đâu phải chỉ có… miễn phí

Việc phủ sóng Wi-Fi công cộng miễn phí thực sự là có lợi nếu thực hiện đúng cách, ngược lại có thể gây nên nhiều hệ lụy nếu xây dựng không phù hợp.

5 chiếc iPhone đắt nhất thế giới

Nạm vàng 24K, kim cương và các loại đá quý, những chiếc iPhone 6S xa xỉ có giá trị gấp nhiều lần so với phiên bản thông thường.

Đã tìm ra chiếc máy tính cổ nhất thế giới

Tuy thiết bị này được phát hiện cách đây khá lâu nhưng ban đầu không ai nghĩ đó là một chiếc máy tính cổ xưa, chỉ cho tới gần đây. Đây được xem là chiếc máy tính đầu tiên thế giới được dùng để dự đoán tương lai.

Hành trình sóng gió của HTC

Từng là nhà sản xuất đầu tiên giới thiệu thiết bị Android đầu tiên ra thị trường, nhưng HTC đang dần hụt hơi so với Samsung hay những tên tuổi mới nổi đến từ Trung Quốc.

Những điện thoại chụp ảnh tốc độ nhất 2016

Ngày nay, camera của điện thoại không chỉ được đánh giá thông qua chất lượng của các bức ảnh, mà còn qua mức độ vận hành để ghi lại những hình ảnh đó nhanh tới mức nào. Điều này là do, nghệ thuật nhiếp ảnh nhìn chung phụ thuộc nhiều vào khả năng tóm bắt những khoảnh khắc đặc biệt và những khoảnh khắc này lại có xu hướng qua đi rất nhanh, thậm chí chỉ trong chớp mắt.

5 điện thoại vừa giảm giá đáng mua

HTC One 9, Samsung Galaxy A5 2016, Huawei G7 Plus... đều là những điện thoại vừa điều chỉnh giá đáng tham khảo trong phân khúc của mình.