kia

dong

iPhone lock hút khách

Với giá bán hấp dẫn, các mẫu máy iPhone lock (khóa mạng) như iPhone 5S, iPhone 6S, 6S Plus, iPhone 7 Plus… liên tục trong tình trạng khan hàng.

iPhone 6 Plus bốc cháy trong đêm

Chiếc điện thoại bất ngờ bốc cháy lúc 3 giờ sáng tại bang Florida (Mỹ), nhưng rất may chủ nhân của nó đã phát hiện kịp thời và dập tắt ngọn lửa.

iPhone 4S vỡ kính giá 150.000 USD trên eBay

Dù mặt kính trước và sau đã hư hỏng nặng, chiếc iPhone 4S đặc biệt này vẫn được rao bán với giá tương đương một chiếc siêu xe thể thao hạng sang.

Giải pháp đèn giao thông cho tín đồ smartphone

Một thị trấn của Hà Lan vừa áp dụng một giải pháp khác thường nhằm giữ cho các cư dân "nghiện" smartphone an toàn khi di chuyển trên đường: lắp đặt các đèn tín hiệu giao thông trên nền vỉa hè.

"Dậy sóng" với tâm thư của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg

Ngày 16/2, nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg đã chia sẻ một bức "tâm thư" gần 6.000 từ, trong đó thể hiện tầm nhìn của vị Giám đốc điều hành (CEO) 33 tuổi này về tương lai và vai trò của trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

Công cụ giúp các cặp tình nhân hôn nhau từ xa

Phải sống xa nhau luôn được coi là một thử thách lớn đối với các cặp tình nhân, vì điều đó dễ dẫn đến nguy cơ "xa mặt, cách lòng". Nhằm giúp những người yêu nhau vượt qua cách trở về mặt không gian địa lý, các chuyên gia công nghệ Mỹ đã chế tạo ra một thiết bị giúp họ "hôn môi xa".

Facebook chuẩn bị lấn sân thị trường TV

Sau khi chiếm lĩnh thành công hệ thống máy tính để bàn và điện thoại di động, mạng xã hội này đang tỏ ý muốn xuất hiện trong các phòng khách gia đình trên màn hình TV.

Chuyển nhanh dữ liệu từ thẻ nhớ vào iPhone

Nhà sản xuất Transcend vừa trình làng mẫu đọc thẻ nhớ đặc biệt, có khả năng chuyển dữ liệu trên thẻ vào thiết bị chạy iOS (iPhone, iPad) một cách dễ dàng.

Lưu ý gì khi mua Macbook cũ để tiết kiệm chi phí?

Sở hữu một chiếc Macbook với thiết kế đẹp mê ly là mơ ước của nhiều người. Nhưng nếu mua máy mới thì giá thành khá "chat". Để chọn mua một chiếc Macbook "second-hand", bạn cần lưu ý những điều sau để không mua phải "máy dựng".