kia

dong

EURO 2016 & Cuộc chiến của những chiếc dạ dày

Cùng với những trận cầu sôi động trên sân cỏ, EURO 2016 còn lôi cuốn sự chú ý của số đông người hâm mộ qua cuộc chiến của những chiếc dạ dày giữa các đội bóng. Muôn hình vạn trạng song có một điểm chung dễ nhận thấy là các đội bóng đều rất chăm chút vấn đề dinh dưỡng để "thực túc binh cường" trước giờ xung trận ở ngày hội bóng đá châu Âu…

Brazil bị loại bởi bàn thắng bằng tay: Thảm hoạ cho bóng đá Nam Mỹ

Brazil bị loại bằng bàn thắng được ghi bằng tay của cầu thủ Peru, đấy là đề tài sẽ còn gây xôn xao bóng đá Nam Mỹ trong vài ngày tới. Nhưng có một sự thật là nền bóng đá vô địch World Cup nhiều lần nhất đã bị loại ngay sau vòng bảng Copa America.

Euro 2016 và an ninh nước Pháp

Ngày 10-6, giải vô địch bóng đá châu Âu (Euro 2016) đã chính thức khai mạc tại Pháp. Diễn ra trong bối cảnh nước Pháp và châu Âu liên tiếp bị tấn công khủng bố nên việc tổ chức và bảo đảm an ninh cho Euro 2016 là công việc vô cùng khó khăn.

Nội bộ tuyển Anh "lục đục" sau trận hòa trước Nga

Sau trận hòa 1-1 với ĐT Nga ở ngày ra quân tại bảng B, EURO 2016, nội bộ ĐT Anh đang tồn tại một số bất đồng. Dự kiến, HLV Roy Hodgson sẽ thực hiện một số sự điều chỉnh về nhân sự trong cuộc đụng độ xứ Wales.

Đè bẹp Haiti, Ecuador giành vé đi tiếp

Ecuador đã giành vé đi tiếp ở bảng D Copa America 2016 sau chiến thắng 4-0 trước Haiti. Tiền đạo Enner Valencia của West Ham là người thi đấu nổi bật nhất trận này khi đóng góp 1 bàn thắng và 2 đường chuyền thành bàn.

Ruồi và bữa tiệc bóng đá

Cuối cùng thì điều đáng ghét và đáng sợ nhất của bóng đá đã tới Euro 2016. Hooligan Anh và Nga xông vào nhau cuối trận Anh - Nga, suýt nữa làm hỏng một trận cầu tuyệt hay. Trước đó nữa, trong khi hooligan Anh gây sự với dân Marseille thì hooligan Bắc Ireland và Ba Lan choảng nhau dữ dội ở thành Nice.

'Đại bàng trắng' Ba Lan bay cao

Ba Lan đã có khởi đầu rất thuận lợi khi đánh bại Bắc Ireland với tỷ số 1-0 trong trận khởi đầu bảng C EURO 2016.