dong

Bắt kẻ bán lẻ ma túy cho đối tượng nghiện

Bằng các biện pháp nghiệp vụ kết hợp với sự tố giác của quần chúng nhân dân, lực lượng BĐBP Nghệ An vừa tiến hành bắt giữ một đối tượng có hành vi tàng trữ, mua bán lẻ ma túy cho các “con nghiện” tại nhà riêng.

Nghệ An: Sẽ đóng hoàn toàn nút giao ngã ba Yên Lý

Sở Giao thông Vận tải Nghệ An vừa có báo cáo gửi Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và UBND tỉnh phản ánh của Pháp luật Plus về bài viết: "Né cầu vượt trăm tỷ, các phương tiện đua nhau đua nhau vượt đường ngang".

Xe quá khổ, quá tải rầm rập "cày" suốt đêm trên QL7

Theo phản ánh của người dân sống dọc QL7 (đoạn qua các huyện Anh Sơn, Đô Lương), trong thời gian qua, hàng loạt xe chở hàng quá tải liên tục cày xới QL7. Hiện tượng trên không chỉ tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông mà còn có nguy cơ phá hỏng tuyến đường Quốc lộ này.

Những cảnh báo từ một vụ án

Những ngày qua tin tên “Long công tử” ở Thôn Kim Thanh xã Võ liệt huyện Thanh Chương bị bắt về tội tàng trữ, mua bán 200g ma túy đá và 30 gam ma túy tổng hợp được lan nhanh. Việc một tên tội phạm ma túy sinh ra trong một gia đình có anh, em đang bị thụ án, bị bắt ở một địa bàn trọng điểm về ma túy không có gì lạ nhưng vì “Long công tử” vốn ngày thường rất lịch sự, quảng giao… đã trở thành tâm điểm của các phẩm bình, bàn luận.

Xe máy đâm vào cột mốc, hai người thương vong

Khoảng 15h30 ngày (24/3), trên đường 12/9 (thuộc địa phận xã Hưng Xá, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một người chết tại chỗ, một người bay chìm xuống kênh, bị thương nặng.

Xe tải đâm nát đuôi Mercedes tiền tỷ

Khoảng 8h30’ ngày 24-3, trên QL1A đoạn qua xã Diễn Hồng huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã xảy ra vụ TNGT khi chiếc xe tải phóng nhanh đã đâm vào đuôi xe 4 chỗ khiến chiếc xe này bị hỏng nặng.

Hơn 5.500 tỷ đồng xây đường cao tốc đoạn Quốc lộ 46-Bãi Vọt

Ban quản lý dự án 6 vừa có Tờ trình gửi Bộ Giao thông Vận tải phê duyệt đề xuất dự án đầu tư xây dựng công trình đường cao tốc đoạn Quốc lộ 46 (Nghệ An)-Bãi Vọt (Hà Tĩnh) có chiều dài gần 20km, với tổng mức đầu tư hơn 5.500 tỷ đồng.