dong

Mượn tiền không được, đập mồ cha vợ cũ

Vào khoảng 22h ngày 28/3, Công an xã Phú Quới kết hợp với công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) bắt giữ đối tượng Phạm Thanh Tòng (27 tuổi, ngụ ấp Phước Yên B, xã Phú Quới, huyện Long Hồ) để điều tra về hành vi xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt.

Nghệ An: “Biến” xe thuê thành xe của mình

Tiếp nhận tin báo từ phía bị hại, sau 2 ngày vào cuộc điều tra, Phòng Cảnh sát Hình sự (CSHS) CA tỉnh Nghệ An đã làm rõ vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản, bắt giữ Phạm Đức Kiên (1988, trú khối 7, TT Cầu Giát, H. Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Bố chồng, nàng dâu và bản án đầy cay đắng

Ngày 29/3, TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét kháng cáo kêu oan của bà Đỗ Thị Xuân (48 tuổi) về hành vi cố ý gây thương tích, và đơn kháng cáo đòi tăng tiền bồi thường, tăng án phạt của bố và em chồng bà Xuân.

Nghệ An: Tiêu huỷ trên 1.300 lít rượu không rõ nguồn gốc

Sáng 29/3, tin từ Chi cục Quản lý thị trường Nghệ An cho biết, sau 5 ngày thực hiện kiểm tra về an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sản phẩm rượu, đơn vị này đã phát hiện và tịch thu 1.340 lít rượu không rõ nguồn gốc.

Canh bạc cuộc đời - Kỳ 3: Bi, hài cưới chồng cho vợ

Trong một đêm khá lạnh ở Seoul (Hàn Quốc), tôi được chính người trong cuộc, anh D., kể cho nghe câu chuyện “cưới chồng cho vợ” đầy bi hài. Không những thế, anh còn phải cưới chồng cho...chính vợ của mình tới hai lần, để đưa vợ mình sang Hàn Quốc đoàn tụ, cùng làm việc với anh ở xứ Hàn. Thế nhưng sau hai lần cưới, rốt cuộc vẫn không thực hiện được.