dong

Giả làm từ thiện, lẻn vào chùa phá két sắt trộm tiền

Sau vài cuộc gọi video với sư trụ trì, 2 tên trộm đã thám thính được vị trí két sắt và các lối ra vào của chùa Khánh Vân. Lợi dụng lúc sư thầy đi vắng, chúng đột nhập phá két sắt cuỗm sạch tiền.

Nghệ An: Quốc lộ 48E xuống cấp nghiêm trọng

Quốc lộ 48E là tuyến giao thông huyết mạch nối từ trung tâm huyện Nghi Lộc đến một số xã của huyện Yên Thành. Sau nhiều năm khai thác, sử dụng, tuyến đường này đã xuống cấp nghiêm trọng, cần sớm được nâng cấp, sửa chữa để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Nghệ An: Cắt hàng loạt xe tải cơi nới thùng trái quy định

Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Nghệ An, nhất là những khu vực có các dự án đang triển khai xây dựng, tình trạng xe chở vật liệu tự ý cơi nới thành thùng vượt quá so với giấy phép diễn ra phổ biến. Thanh tra giao thông Nghệ An đã vào cuộc cắt thùng.

Nữ giúp việc trộm kim cương của chủ nhà

Tại cơ quan công an, Hà bước đầu khai nhận lợi dụng sơ hở của chủ nhà, trong hai ngày 15 và 19.2 đã lấy chìa khóa mở tủ trộm 3 nhẫn vàng có đính kim cương và 1 sợi dây chuyền vàng.

Xe máy tông nhau, 4 người thương vong

Hai nam thanh niên điều khiển xe máy lưu thông trên đường, do không làm chủ được tốc độ nên đâm vào xe chạy ngược chiều. Hậu quả khiến 4 người thương vong.

Lái tàu bị bắt oan trong vụ tai nạn cầu Ghềnh được bồi thường

Ngày 22/2, TAND tỉnh Bình Dương đã xét xử phúc thẩm vụ ông Nguyễn Văn Túy kiện đòi Viện KSND TP Biên Hòa (Đồng Nai) bồi thường thiệt hại do bị truy tố oan sai thường trong vụ tàu lửa tông ô tô trên cầu Ghềnh vào năm 2011 làm chết 2 người, 22 người bị thương.

Đã xác định nguyên nhân vụ nổ xe khách

Tối 22/2, trao đổi với Dân trí, Đại tá Nguyễn Công Nghiệp – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, qua công tác điều tra, khám nghiệm hiện trường, ban đầu xác định nguyên nhân vụ nổ xe khách đêm 21/2, khiến 2 người tử vong và 14 người bị thương là do vật liệu nổ.