dong

Đình chỉ trợ cấp 90 hồ sơ thương binh nghi giả: Nỗi lòng người trong cuộc

Sở Lao động, Thương binh và Xã hội vừa có quyết định đình chỉ trợ cấp thường xuyên và mọi chế độ ưu đãi đối với 90 trường hợp Thương binh vì bị cho là hồ sơ không hợp lệ. Nếu 90 đối tượng này là thương binh giả thì việc đình chỉ là hoàn toàn đúng, còn nếu là thật nhưng do sai sót trong thẩm định hồ sơ thì ai sẽ chịu trách nhiệm trong việc gây tổn thương tinh thần cho họ?

Bàn giải pháp xử lý ngập úng trên địa bàn TP Vinh và vùng phụ cận

Chiều (11/11), dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc đánh giá thực trạng và các giải pháp nâng cao hiệu quả hệ thống thoát nước xử lý tình trạng ngập úng trên địa bàn thành phố Vinh và vùng phụ cận.

Tân Kỳ kiểm tra các cơ sở kinh doanh karaoke

Nhằm tiếp tục rà soát các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, khắc phục những thiếu sót trong công tác phòng cháy chữa cháy, ngày 10/11/2016, Phòng kinh tế hạ tầng huyện Tân Kỳ phối hợp với đội cảnh sát PCCC số 5 đã tiến hành kiểm tra công tác an toàn phòng cháy chữa cháy tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke trên địa bàn.

Tuyến đường liên bản quanh năm mưa lầy, nắng bụi

Tuyến đường từ bản Xạt đi bản Bọc và bản Thơ – xã Yên Hợp – huyện Quỳ Hợp có tổng chiều dài hơn 7km. Đây là tuyến đường duy nhất để lưu thông của 3 bản với tổng số 276 hộ, hơn 1.000 khẩu, hầu hết là đồng bào dân tộc Thái. Tuy vậy, trên toàn tuyến mới chỉ có hơn 730m được đổ bê tông còn lại là đường đất cho nên người dân quanh năm chịu cảnh nắng thì bụi, mưa thì lầy lội.

Phòng CS PCCC kiểm tra xử lý quán karaoke vi phạm

Hiện nay trên địa bàn thành phố Vinh tình trạng cháy nổ đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ phức tạp. Ngoài các cơ sở sản xuất kinh doanh thương mại thì công tác phòng cháy chữa cháy tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ Karaoke đang là vấn đề cần quan tâm.