dong

SLNA vắng 3 trụ cột trước trận gặp HAGL

Đội bóng xứ Nghệ sẽ phải sử dụng hàng thủ chắp vá khi Đình Hoàng, Minh Đức gặp chấn thương. Bên cạnh đó, Mạnh Hùng bị treo giò do đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

SLNA: Thương hiệu đang mất giá

SLNA là đội bóng có lực lượng CĐV đông đảo trải đều trên cả nước. Nhưng ở mùa giải này, khán giả đến sân để cổ vũ thầy trò ông Ngô Quang Trường đã ít dần đi sau từng vòng đấu, nhất là tại sân Vinh.

Đào tạo trẻ SLNA: Hướng đi nào trở lại thời hoàng kim? (Kỳ 3)

Nếu không thay đổi, bóng đá trẻ xứ Nghệ sẽ còn tụt hậu, đó là điều gần như chắc chắn. Tất nhiên, người Nghệ nói riêng và cả nước nói chung không ai mong muốn cái nôi đào tạo trẻ lừng danh có ngày lụi tàn. Vậy, cần hướng đi nào cho bóng đá trẻ nơi đây?

Đào tạo trẻ SLNA: Vẫn là chuyện... tiền đâu! (Bài 2)

Có nhiều nguyên nhân khiến bóng đá xứ Nghệ những năm gần đây không còn là một thế lực, trong đó tài chính thua thiệt là nguyên nhân chính khiến những người làm bóng đá nơi đây thực sự trăn trở.

Đào tạo trẻ SLNA: Niềm tự hào giờ chỉ là hoài niệm

Từ đội 1 cho đến các tuyến trẻ, SLNA đang có thành tích cực kỳ bết bát. Đó là nỗi đau, sự thất vọng lớn của địa phương luôn xem bóng đá như là món ăn tinh thần lớn và trong quá khứ, có thời điểm, họ đã từng thống trị bóng đá Việt Nam.

Thắng SLNA, CĐV HN.T&T đốt pháo sáng ăn mừng sau trận

Quá vui mừng với chiến thắng của đội nhà, nên khi kết thúc trận đấu, CĐV HN.T&T đã đốt pháo sáng ăn mừng ngoài sân. Gần trăm CĐV đội chủ nhà liên tục hát hò, nhảy múa như thể đội nhà vừa chiến thắng trong một trận chung kết vậy.

Quế Ngọc Hải lên án pha triệt hạ đối phương của Bửu Ngọc

Quế Ngọc Hải chính là cầu thủ đã có pha vào bóng thừa quyết liệt khiến Anh Khoa của SHB Đà Nẵng bị gãy chân. Sau những gì đã gây ra, trung vệ SLNA đã lên án pha vào bóng tương tự của Bửu Ngọc với cầu thủ Duy Long mới đây. VietNamNet có cuộc trao đổi ngắn với Ngọc Hải về vụ việc đang rất được chú ý này.

SL Nghệ An bại trận trước Hà Nội T&T tại Hàng Đẫy

Tưởng như sẽ có một trận đấu hấp dẫn khi hai đối thủ kình địch của nhau là Hà Nội T&T và SL Nghệ An đọ sức với nhau trên sân Hàng Đẫy, nhưng sau 90 phút trên sân cả hai đội đã trình diễn một thứ bóng đá tẻ nhạt, với kết quả cuối cùng là 1-0 nghiêng về đội chủ nhà.

Chất Sông Lam trong lòng Hà Nội

Trận đấu giữa Hà Nội T&T và SLNA tại vòng 17 Toyota V.League 2016 sẽ lại là ngày hội bóng đá của CĐV xứ Nghệ bất chấp đội bóng quê hương đang có thành tích bết bát tại mùa giải năm nay.