dong

Nữ sinh trở thành doanh nhân kiếm tiền tỉ mỗi năm ở tuổi 22

"Điều quan trọng không phải là vị trí ta đang đứng mà ở hướng ta đang đi. Nếu người khác bắt đầu từ số 10, mình sẽ bắt đầu từ vạch xuất phát, thậm chí số âm nhưng đi kèm là sự nỗ lực gấp 10 lần” là phương châm sống giúp cô bé bán kẹo ngày nào trở thành bà chủ của chuỗi Daisy Spa kiếm hàng tỉ đồng mỗi năm khi mới bước vào tuổi 22.

Phát hiện bể ngầm tích trữ 6.000 lít dầu ăn bẩn

Kiểm tra xe ô tô do Thái điều khiển, CA huyện Thủy Nguyên phát hiện trên xe có nhiều thùng phuy chứa dầu ăn bẩn. Tiếp tục kiểm tra nhà Thái, lực lượng CA tiếp tục phát hiện bế ngầm chứa tới 6.000 lít dầu ăn bẩn.

Giá vàng xuống đáy gần 2 tháng

Trong phiên hôm qua, có lúc giá vàng xuống 1.217,25 USD, mức thấp nhất từ ngày 6/4 khi các nhà đầu tư càng củng cố niềm tin rằng lãi suất sẽ tăng sớm.

Nở rộ cửa hàng thịt bò sạch... tự phong

Hàng loạt cửa hàng trương bảng hiệu “thịt bò sạch” hoành tráng cho dù Chi cục Thú y địa phương cho hay, từ trước đến nay, ngành thú y chưa từng cấp phép cho cửa hàng thịt bò sạch nào tại TPHCM.

Hà Nội ngập lụt: Thợ sửa xe hốt tiền triệu chỉ trong buổi sáng

Với mức giá 100.000 đồng thay thế cho mỗt chiếc bugi bị hỏng, 50.000 đồng – 70.000 đồng tiền công để khởi động lại các xe chết máy…Qua một đêm, nhiều người Hà Nội phải bì bõm lội phố đi làm, trong khi đó một số thợ sửa xe tại Hà Nội đã kiếm được tiền triệu

Trung Quốc hạ giá NDT xuống đáy 5 năm

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc (PBOC) sáng nay đã thiết lập tỷ giá tham chiếu tại 6,5693 NDT đổi một USD, kéo NDT xuống thấp nhất từ tháng 3/2011.

Hàng giả đang được tuồn mạnh lên Facebook!

Theo Cục Quản lý thị trường Bộ Công Thương, buôn bán hàng giả qua internet ngày càng có diễn biến phức tạp, đặc biệt là trên nền mạng xã hội như facebook thông qua việc lập các fanpage bán hàng, trang facebook cá nhân để bán hàng...

Xử lý 5.000 vụ vi phạm hàng giả, gian lận thương mại

Ngày 25.5 báo cáo tại Hội thảo chống hàng giả, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và vai trò của doanh nghiệp, Cục Quản lý thị trường cho biết, hàng năm có khoảng 5.000 vụ vi phạm, xử lý hành chính hàng trăm tỉ đồng.

“Bỗng nhiên” mất tiền trong thẻ ATM?

Trong những năm gần đây, thẻ ATM là phương tiện thanh toán hiện đại được nhiều người tin dùng bởi sự linh hoạt và tiện dụng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, có một số khách hàng (KH) phản ánh bị rút tiền từ thẻ ATM trong khi vẫn ở trong ví và chủ thẻ không thực hiện giao dịch khiến nhiều người đang sử dụng thẻ bối rối.

Ông Obama gợi ý cho startup Việt Nam cách tốt nhất để thành công

Theo Tổng thống Mỹ, một trong những cách tốt nhất để thành công, là đem những sản phẩm tốt ở quốc gia này đi bán ở một quốc gia khác, nơi mà chưa nhiều người biết tới sản phẩm đó. Vì vậy, sinh viên cần hiểu rõ về văn hoá và môi trường kinh doanh.