lienheqc330x100
dong

Siêu lợi nhuận, xe Camry cũng được dùng để chở gà thải về Hà Nội

"Các loại thuỷ hải sản nhập vào như ở biên giới, giá cá tầm chỉ 70.000 đồng, về Hà Nội lên thành 300.000 đồng, dư lượng kháng sinh rất cao nhưng nhiều người tham rẻ vẫn mua. Tương tự như vậy, gà thải loại cũng có mức giá chênh lệch cao nên có người dùng cả xe Toyota Camry dùng để chở gà thải về Hà Nội", Đại tá Phan Mạnh Thông - Trưởng phòng 5, C49, Bộ Công an cho biết.

Nặng gánh thuế phí: Ông chủ sợ làm ăn lớn

DN kêu rằng gánh nặng các loại thuế, phí khiến DN bị giảm sức cạnh tranh, không thể tích tụ để lớn lên. Còn các chuyên gia đánh giá, với hệ thống chính sách thuế phí như hiện nay thì doanh nghiệp (DN) Việt Nam khó có thể lớn lên được, thậm chí có người nhận định là “không muốn lớn”.

Việt Nam - Lào trao đổi kinh nghiệm quản lý thị trường

Sáng ngày (30/7), tại thị xã Cửa Lò, Cục quản lý thị trường - Bộ Công thương Việt Nam và Vụ nội thương - Bộ công thương nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào đã tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động quản lý thị trường giữa 2 quốc gia.

Đại gia Nhật đổ tiền vào nhà đất Việt: Thầm lặng tỷ USD

Nhà đầu tư Nhật Bản đang mạnh tay rót vốn vào thị trường bất động sản Việt Nam. Tuy đến sau nhưng bằng cách bắt tay, cùng tham gia phát triển dự án địa ốc với doanh nghiệp trong nước hoặc theo phương thức M&A, các DN Nhật Bản đặt mục tiêu ngay lập tức có thể có doanh thu.

Chiếc xe đạp vàng 2 tỷ về tay dân chơi siêu giàu

Xe đạp, áo sơ mi cho tới giấy toilet làm bằng vàng, đó là những thứ mà giới siêu giàu mới đủ tiền để dùng. Chưa biết những đồ dùng này có khác biệt hơn so với những đồ vật thông thường hay không nhưng chủ nhân luôn phải nơm nớp sợ mất cắp.

SIÊU LẠ: Dừa tạo hình đòn bánh tét

Thời gian từ khi ép khuôn đến khi hoàn thành phải mất từ 2,5 – 3 tháng với tỷ lệ thành công chỉ khoảng 30%, mỗi trái dừa tạo hình đòn bánh tét đặc biệt này có giá bán lẻ khoảng 750.000 đồng.

Mất trắng nhiều tỷ đồng vì “hợp đồng tư vấn”

Thời gian vừa qua, khá nhiều vụ án “bán nhà trên giấy” bị cơ quan công an phanh phui; nhiều đối tượng làm giả giấy tờ mua bán nhà đã sa lưới pháp luật. Tuy nhiên, hiện đã xuất hiện những thủ đoạn lừa mua bán đất kiểu mới dưới hình thức tư vấn đầu tư. Nhiều bị hại “rót” cho “nhà tư vấn” hàng chục tỷ đồng, song nhiều năm trôi qua các nhà đầu tư phải chịu tình trạng đất không nhận được một tấc, tiền cũng gần như không thể thu hồi lại được.

Từ 1/8, giá viện phí được điều chỉnh tăng mạnh

Bắt đầu từ tháng 8/2016, giá viện phí tiếp tục tăng theo lộ trình và sẽ bao gồm cả chi phí lương của bác sĩ. Đặc biệt, tăng mạnh ở các tỉnh có tỷ lệ tham gia bảo hiểm y tế cao từ 90 -95%.

Giá gas giảm tháng thứ 3 liên tiếp

Từ ngày 1/8, mỗi bình gas bán lẻ loại 12kg đến tay người tiêu dùng TP HCM sẽ có giá 253.500 đồng, giảm 4.500 đồng mỗi bình so với tháng trước, đánh dấu 3 tháng liền giá nhiên liệu này quay đầu đi xuống.

Giá vàng hôm nay 30/7: Vào đợt tăng mới

Kết thúc giao dịch ngày 29/7, giá vàng SJC có xu hướng giảm, đóng cửa ở mức 36,49 triệu đồng/lượng bán ra và 36,44 triệu đồng/lượng mua vào. Trong khi đó, giá vàng quốc tế lại tăng thêm 18,5 USD trong phiên giao dịch buổi chiều do đồng USD suy yếu.