dong

Độc đáo hát ví, giặm bằng tiếng Anh

Với mong muốn làn điệu ví, giặm của quê hương được lan tỏa và thấm sâu trong thế hệ trẻ, bạn bè quốc tế và góp phần tạo hứng thú trong học môn Tiếng Anh, năm học 2015-2016, cô giáo Đặng Thị Phương Anh, giáo viên Trường THPT Nghi Xuân đã thành lập CLB hát ví, giặm bằng tiếng Anh.

Phó phòng Giáo dục làm hiệu trưởng trường Nam Trung Yên

Sáng 21/2, Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy (Hà Nội), đã giao nhiệm vụ cho bà Nguyễn Thanh Tịnh, Phó trưởng phòng Giáo dục quận, kiêm nhiệm quản lý điều hành chung và là chủ tài khoản trường Tiểu học Nam Trung Yên từ ngày 21/2.

Danh dự của nhà giáo đâu phải trò đùa!

Thật đáng buồn khi mang danh là nhà giáo, lại là Hiệu trưởng của một ngôi trường ngay tại Thủ đô, nhưng hành xử thì gian dối, đạo đức yếu kém.

Cụ ông học lấy bằng tiến sĩ ở tuổi 105

Cụ ông Triệu Mộ Hạc, 105 năm tuổi, đang được cộng đồng ca ngợi là hình mẫu lý tưởng của người học tập suốt đời. Cụ đang học để lấy bằng tiến sĩ ở Đài Loan, Trung Quốc.

Công bố quyết định cách chức hiệu trưởng trường Nam Trung Yên

Sáng nay 21/2, hội đồng kỷ luật UBND quận Cầu Giấy đã có kết luận cách chức bà Tạ Thị Bích Ngọc – Hiệu trưởng và bà Nguyễn Thị Hương - Hiệu phó Trường Tiểu học Nam Trung Yên (Cầu Giấy, Hà Nội) liên quan đến vụ tai nạn của cháu Trần Chí Kiên tại trường này.

Hiệu trưởng của năm và ông bố của năm

Từ câu chuyện thời sự vừa qua tại trường tiểu học Nam Trung Yên (Hà Nội), tôi bỗng nghĩ tới 2 danh xưng: "hiệu trưởng của năm" và "ông bố của năm".

Sáng nay cách chức Hiệu trưởng, Hiệu phó Trường Tiểu học Nam Trung Yên

Cơ quan công an đã vạch trần sự gian dối của lãnh đạo Trường Tiểu học Nam Trung Yên. Trong sáng nay, 21/2, UBND quận Cầu Giấy công bố quyết định kỷ luật đối với Hiệu trưởng Tạ Thị Bích Ngọc và các cá nhân liên quan trong vụ việc tai nạn của cháu Trần Chí Kiên.

Nghệ An: Học sinh bị hạ hạnh kiểm do vi phạm luật giao thông

Trước tình trạng học sinh vi phạm luật giao thông diễn ra khá phổ biến, Sở, Phòng Giáo dục và Đào tạo và nhiều trường THPT,THCS, nhất là các trường THPT trong tỉnh đã đưa ra những giải pháp mạnh nhằm khắc phục. Cụ thể là nhiều trường đã đưa ra mức kỷ luật hạ hạnh kiểm đối với học sinh vi phạm.