dong

Bột chiên - quà chiều dân dã của Sài Gòn

Miếng bột vuông vắn, vàng ruộm được đổ lẫn với trứng chiên, kèm dưa góp và nước chấm từ lâu trở thành món ăn chiều quen thuộc của thực khách Sài thành.

Lên Lạng Sơn ăn na “đu dây”

Vào những ngày tháng 6, tháng 7 âm lịch, na Lạng Sơn bắt đầu vào vụ thu hoạch, hàng chục tấn na được tập kết tại chợ Đồng Bành mỗi ngày. Khu chợ nơi đây nhộn nhịp với đủ thứ hoa quả như na, hồng, mít, vải... vì vậy nếu đến Lạng Sơn mùa này bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị cùng được đi hái na, gánh na, và thưởng thức những loại hoa quả chín ngay tại vườn nhà.

Những địa danh đẹp ngỡ ngàng ở Côn Đảo

Côn Đảo thơ mộng với nhiều bãi tắm cát trắng mịn màng trải dài, nước trong vắt xanh màu ngọc bích, nơi hội tụ của những dải san hô rực rỡ sắc màu là nơi lý tưởng để bạn nghỉ dưỡng.

Những điểm đến lý tưởng dịp 2/9 ở TP HCM

Lang thang các danh thắng nổi tiếng, các công viên cây xanh hay cà phê, ăn trưa, xem phim, mua sắm... giúp bạn không cần đi xa vẫn có lễ 2/9 vui vẻ, ấm cúng và tiết kiệm.

Du lịch mạo hiểm ở sông Chày - hang Tối

Được đưa vào khai thác từ năm 2011, khu du lịch sinh thái sông Chày – hang Tối thuộc Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng (tỉnh Quảng Bình) đang ngày càng hấp dẫn du khách.

Du khách chê Dubai điều gì?

Dubai bị chê là giá cả quá đắt đỏ, giả tạo và thiếu thân thiện. Tháp Eifel bị ví như “một đống sắt”, lăng Taj Mahal bị than phiền là không vệ sinh, tẻ nhạt.