lienheqc330x100
dong

Pad Thái không phải món ăn của người Thái Lan?

Pad Thai là món ăn đầu tiên mà những người lần đầu tiên thưởng thức ẩm thực Thái Lan đểu phải nếm thử. Bởi đây được coi là món ăn quốc hồn quốc túy của người Thái.

Tây Ban Nha kiếm bẫm nhờ du khách đồng giới

Tây Ban Nha đã qua mặt Pháp để trở thành quốc gia thu hút được nhiều du khách đồng giới nhất. Mỗi năm, đông đảo du khách đồng giới đem lại cho Tây Ban Nha một khoản thu nhập khổng lồ - gần 6,8 tỷ USD.

Những điểm đến đông đúc nhất thế giới

Hàng triệu người tập trung trên Vạn Lý Trường Thành hay cảnh chen chúc trên các ga tàu điện ngầm ở Sao Paulo, Manila là những hình ảnh khiến người xem cũng phải nghẹt thở.

Những món ngon nổi tiếng phố Lý Quốc Sư

Chỉ trên một con phố nhỏ của Hà Nội như Lý Quốc Sư, du khách có thể thưởng thức cả phở bò, bánh gối, hoa quả dầm, mứt, nem chua nướng và trà chanh.

Nơi cuối sông Hồng

Nằm cạnh cửa Ba Lạt (Giao Thủy, Nam Định) - nơi dòng sông Hồng chảy về với Biển Đông, Vườn quốc gia Xuân Thủy đầy mê hoặc với du khách gần xa.

10 món ăn ngon lạ hấp dẫn giới trẻ ba miền

Bạn có thể tham khảo những món ăn hấp dẫn dưới đây để có cơ hội trải nghiệm miễn phí cùng gia đình và bạn bè trong chương trình do Foody cùng nhiều nhà hàng phối hợp tổ chức.

Quán bar nơi không uống cũng say

Khách đến quán bar mới mở ở London sẽ được "uống" rượu bằng cách hít thở trong bầu không khí phun sương chứa đầy hơi có cồn.

Lễ hội hoa tam giác mạch ở Hàn Quốc

Rất nhiều vùng quê ở Hàn Quốc trồng tam giác mạch hay còn gọi là kiều mạch, vừa để làm đẹp vừa để thu hoạch lấy hạt ăn.