dong

Xuống Quảng Ninh thử ăn... tôm sống

Những con tôm biển sống nhảy tanh tách, với mùi tanh thịt nhão nhão của con tôm đặc trưng được người dân ở đây rất ưa chuộng…

7 gã khổng lồ của nước Nga

Theo truyền thuyết, 7 cột đá Manpupuner giữa cao nguyên chính là những gã khổng lồ bị hóa đá sau cuộc gặp gỡ định mệnh với thầy mo mặt trắng.

10 thành phố nguy hiểm nhất thế giới

Một cách tuyệt vời để khám phá thế giới là đến những vùng đất kỳ lạ.Nhưng bạn phải cẩn trọng hơn khi đến những thành phố nguy hiểm mà chuyên trang du lịch SkyScanner liệt kê.

Sài Gòn qua góc nhìn các ký họa viên quốc tế

Phố cổ người Hoa, chợ Bình Tây, hội quán Nghĩa An... cùng nhiều kiến trúc xưa ở TP HCM được ký họa sinh động, chân thực trên hè phố, qua các nét vẽ của người nước ngoài.

Về Tri Tôn ăn ốc đá treo giàn bếp

Sau nhiều lần lỡ hẹn với bạn về Tri Tôn (Châu Đốc) thưởng thức món ốc đá đặc biệt nơi đây, lòng tôi cảm thấy áy náy nên trong dịp nghỉ cuối tuần liền quyết định “xuất hành” ngay để thỏa lòng mong nhớ.

Món ăn vặt cho buổi chiều xứ Lạng

Những chiếc bánh ngải xanh mướt mát, bánh áp chao vàng ruộm hay bánh coóng ngọt thơm là món ăn bạn nên thử khi khám phá ẩm thực Lạng Sơn.

Ba ngày lên rừng xuống biển Quảng Bình

Quảng Bình là điểm đến có nhiều loại hình hoạt động lên rừng xuống biển hấp dẫn du khách như tắm ở Nhật Lệ, khám khá động Thiên Đường...

Cơm trắng cá kho tộ cho bữa trưa Sài Gòn

Gắp một miếng cá nhỏ và miếng cơm trắng nóng hổi cho vào miệng, bạn sẽ cảm nhận được vị mặn ngọt xen lẫn trên đầu lưỡi và mùi cơm thơm phức tỏa ra.

Top 10 thành phố đẹp nhất thế giới

Cố đô Luang Prabang của Lào lọt vào danh sách những thành phố đẹp nhất thế giới do Telegraph bình chọn, bên cạnh các đại diện nổi tiếng của Pháp, Italy.