dong

Khách Trung Quốc 'được' ngồi riêng tàu hỏa vì thiếu ý thức

Nhiều du khách khó chịu "ra mặt" khi khách Trung Quốc đứng đầy ở hành lang tàu để chụp ảnh trên đường du lịch đến núi Rigi thuộc dãy Alps, buộc Thụy Sĩ phải làm dịu căng thẳng bằng cách phục vụ riêng khách Trung Quốc.

Những bãi biển hoang sơ phải khám phá ngay

Kỳ Co, Cù lao Thu, Gành Son, Thổ Châu là những cái tên mà dân mê khám phá biển Việt Nam phấn khích khi nhắc đến, vì vẻ đẹp mê hồn và rất ít dấu chân người.

Một ngày thong thả thưởng ngoạn ở Thung Nai

Đến Thung Nai, du khách có thể trải nghiệm ngồi thuyền tham quan lòng hồ, khám phá phiên chợ Thác Bờ sáng chủ nhật và ăn những món đậm đà hương vị núi rừng.

10 điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Jordan

Từ những công tình nhân tạo cổ đại đến các thành phố hiện đại, từ sa mạc nóng bỏng trải dài đến những resort ven biển xanh mát, Jordan là đất nước của những kỳ quan và cũng là vùng đất thể hiện mạnh mẽ nhất nét tương phản của lịch sử.

Ấm tình quê trong hương vị món lẩu Việt tại Mỹ!

Còn gì thú vị hơn khi ở nơi xứ xa, được ngồi cùng gia đình, bè bạn quây quần bên nồi lẩu chế biến theo phong cách quê hương miền Tây Nam bộ ngọt lành. Lúc ấy, nỗi nhớ quê dường như dịu đi bởi những câu chuyện về nơi quê nhà năm xưa đã trở nên hào hứng, rôm rả.